Top 5 khóa học affiliate marketing uy tín & tốt nhất 2020

Top 5 khóa học affiliate marketing uy tín & tốt nhất 2020

Giá Bán: 45đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Top 5 khóa học affiliate marketing uy tín & tốt nhất 2020

các bạn đang Phân tích hoặc thậm chí đang kiếm tiền online với Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing. Bạn yêu thích và thèm khát chinh phục thị phần rất tiềm năng này nhưng chưa biết phải làm gì và tính từ lúc đâu. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã tham gia ngành này được một thời gian nhưng vẫn chưa đem tới mức thu nhập hài lòng. Tại sao có những người đã tạo được thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng, còn các bạn thì không? Để có các tri thức chuyên sâu về Affiliate Marketing, các bạn có thể tự học nhưng cách tốt nhất và tiết kiệm thời kì là các bạn nên đăng ký một khóa học tiếp thị liên kết online. Nhưng trước lúc Phân tích về những khóa học thì các bạn nên Tìm hiểu 1 chút tri thức cơ bản sau nếu là người mới khởi đầu nhé!

học tiếp thị liên kết online hiệu quả

Làm thế nào để những nhà tiếp thị liên kết kiếm tiền?

Việc trước tiên, chúng ta hãy làm rõ cách thức những nhà tiếp thị liên kết có thể kiếm được tiền. Trên toàn cầu, có cực nhiều nhà cung cấp sản phẩm và họ đang cần mua những người có thể quảng bá và giúp họ bán được hàng. Những nhà tiếp thị kết liên sẽ hợp tác với một bên trung gian là các Affiliate Network để có thể truyền bá và bán hàng cho dịch vụ sản phẩm. Với mỗi đơn hàng thành công như vậy, các nhà tiếp thị liên kết sẽ nhận được một khoản huê hồng trong khoảng phía nhà cung cấp.

Affiliate Marketing có một ưu điểm vượt trội đấy là các nhà tiếp thị liên kết tham gia mô phỏng này ko cần phải gọi điện trả lời, ko cần gửi email tiếp thị hay spam tin nhắn để bán hàng. Thay vào ấy, họ có thể được học cách dùng truyền bá để lôi kéo các khách hàng tiềm năng.

đông đảo các gì các bạn cần làm là chọn một ngóc sản phẩm, vun đắp trang web, lôi kéo lượng truy vấn cập, thông minh content để lôi kéo quý khách và bán sản phẩm, nhà sản xuất của nhà sản xuất.

Top 5 khóa học Affiliate Marketing uy tín và tốt nhất 2020

1. Khóa học bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với Affiliate Marketing với mô hình CPO của Cris và Lê trung kiên (KTcity)

Đây là khóa học online thích hợp với các người mới làm MMO, đặc thù để ý đến Affiliate Marketing hoặc các người đang làm Affiliate Marketing nhưng chưa có lộ trình rõ ràng.

Sau khi trả tiền online, các bạn sẽ được nhận tài khoản vào học, và điều thuận lợi là bạn có thể học bất kì thời khắc nào và được tham gia cùng đồng để cùng giao lưu, học hỏi với các người đang làm Affiliate.

Khóa học của Cris có giá hơi rẻ và chất lượng, chỉ cần học xong khóa này, các bạn có thể tự làm được Affiliate Marketing, bất kì ở network nào.

2. Khóa học tập huấn Affiliate thực chiến Accesstrade Academy

nền tảng này hiện đang cung cấp những khóa học trong khoảng cơ bản đến nâng cao phù hợp với hồ hết những trình độ trong khoảng Newbie tới những người đã có kinh nghiệm lâu năm.

Đây là một trong các khóa học Affiliate Marketing uy tín, giúp các bạn có dịp học hỏi từ những Top Publishers, được huấn luyện trong khoảng đơn thuần đến nâng cao các kĩ năng cần có của một Publisher

3. Khóa học Affiliate Marketing của lăng xê siêu tốc

Đây là khóa học tập huấn làm Affiliate Marketing được tổ chức offline tại trọng tâm. Agenda khóa học được chia thành nhiều phần, từ đơn thuần tới nâng cao, trong khoảng nhập môn đến tăng các kĩ năng phân tích thị trường, kiếm tìm quý khách và kĩ năng chốt sales,…

Đối tượng học viên của khóa học gồm những các nhà làm tiếp thị liên kết, những nhà làm SEO, phát triển blog, các viên chức văn phòng, bạn sinh viên,… muốn kiếm thêm thu nhập từ Affiliate Marketing.


4. Khóa học 1-2-3 Affiliate Marketing trong khoảng thầy Pat Flynn

Đây một trong các khóa học uy tín trong khoảng nước ngoài tới từ bậc thầy Pat Flynn, người đã truyền cảm hứng và tạo động lực cho hàng triệu người kiếm tiền online và tự do về nguồn vốn. Khóa học có 23 bài học được chia thành 5 module phân phối cho các bạn từ tri thức cơ bản như cách chọn đúng sản phẩm, cách chọn platform để quảng cáo sản phẩm, cho đến các tool, những kỹ thuật tăng giúp bạn làm Affiliate đúng cách.

5. Khóa học Unica Affiliate

Unica nói chung là một hệ thống e-learning với phổ thông khóa học chất lượng và hàng ngũ giảng sư uy tín. Unica Affiliate là khóa học không chỉ dạy các bạn kiếm tiền sàn tiếp thị liên kết uy tín | Affiliate marketing trên Unica mà còn dạy bạn các chiến lược và kỹ năng Marketing Online. Đặc thù, các bạn sẽ được học cách vun đắp hệ thống marketing khép kín và tự động, từ đấy tạo ra khoản thu nhập thụ động cho các bạn hàng tháng.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm