Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhắc đến những thương hiệu đồng hồ xa xỉ không thể bỏ qua cái tên Audemars Piguet. Nhà sản xuất lừng danh đã tạo ra vô số kiệt tác thời gian, là tượng đài của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Vậy, đồng hồ Audemars Piguet sở hữu những đặc điểm gì ấn tượng khiến giới điệu mộ đắm say đến vậy? Tất tần tật sẽ bật mí trong chuyên mục dưới đây! 

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ( AP) là một trong ba thương hiệu nổi tiếng và vĩ đại nhất Thụy Sĩ. Hãng đã cùng với thương hiệu Vacheron Constantin và Patek Philippe tạo nên " Tam Thánh " đúng nghĩa trong ngành công nghiệp đồng hồ tại Thụy Sĩ.

Nhắc tới Audemars Piguet chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ tới những chiếc đồng hồ thuộc TOP phức tạp nhất của nhân loại. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này luôn được chào đón và tích hợp nhiều chức năng như: Tourbillon, Lịch vạn niên, điểm chuông.

Ngày nay, Audemars Piguet luôn mang tới những tác phẩm độc đáo với ý tưởng táo bạo được kết tinh qua 140 năm hình thành và phát triển. Minh chứng đó là việc nhắc đến thương hiệu người ta sẽ nghĩ ngay tới khẩu hiệu “Audemars Piguet - chiếc đồng hồ cho cả cuộc đời”.

Nguồn: https://donghoreplica.com/audemars-piguet/

Name : Đồng Hồ Replica 

Gmail : donghochat8668gmail.com 

Address : 131 Văn Cao - Hải Phòng 

Phone : 038.899.6668- 079.853.1102 

Map : bitly.com.vn/lzwll6 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm