tình yêu dành cho nghệ thuật của thương hiệu Hublot

tình yêu dành cho nghệ thuật của thương hiệu Hublot

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
tình yêu dành cho nghệ thuật của thương hiệu Hublot
xây dựng thương hiệu trong khoảng triết lý “Art of Fusion” huyền thoại của Hublot, chiến dịch “Hublot Loves Art” ko chỉ xúc tiến loại chảy thông minh mà còn mang đến cho bồ đồng hồ và yêu nghệ thuật các trải nghiệm tổng hoà giữa chiếc đương thời và tính vĩnh cửu. Chúng ta sẽ tiếp tục điểm qua bí quyết mà đồng hồ hublot fake  đã chinh phục các “con mọt” nghệ thuật qua sự hài hòa thông minh giữa nghệ thuật chế tác đồng hồ mang điêu khắc, văn hóa xăm mình và hội họa hiện đại

không chỉ những cá nhân đam mê Pop Art, mà ngay cả các người thưởng thức nghệ thuật thông thường 1 phương pháp thụ động cũng mang thể nhìn thấy ngay những tác phẩm của nghệ nhân người Brazil Romero Britto. lừng danh có những tác phẩm có màu sắc tươi sáng, nhóc con, ngập tràn nhựa sống và sự lạc quan, giới tuyển mộ điệu sở hữu thể mua thấy dấu ấn của Britto ở các triển lãm tăm tiếng tại hơn 100 nước trên toàn cầu, và là nghệ sĩ đương thời trước hết được trưng bày tại bảo tàng Museo Soumaya.

Britto đã từng có năng lượng hăng hái của mình tới đa dạng sự kiện tầm cỡ quốc tế như World Cup 2010, World Cup 2014, Olympic Rio 2016. Dấu ấn nghệ thuật của ông cũng được tậu thấy ở rất nhiều thương hiệu nức tiếng như Audi, Bently, Coca-Cola, Walt Disney, Evian và đặc biệt là thương hiệu Hublot.

mẫu Classic Fusion Enamel Britto – hợp tác giữa thương hiệu đồng hồ hublot giá rẻ và Britto là sự “hợp nhất” giữa nghệ thuật hiện đại – Pop Art cùng trường phái lập thể, và thủ công truyền thống – kĩ nghệ tráng men lửa lớn “grand feu”. Bản thân các người nghệ nhân tráng men đều là các nghệ sĩ đỉnh cao, khi mà mỗi tác phẩm “grand feu” enamel đều khó thực hành cực kỳ, không chỉ ở rủi ro, sai số mà còn nằm ở sự dẻo dai và tính bền chí của mỗi người thợ.

Dưới ảnh hưởng vui nhộn, tươi sáng giàu màu sắc của Britto, các nghệ nhân nhãn hiệu đồng hồ hublot fake hà nội  đã chọn ra từ đại quát 250 màu khác nhau ra 12 tinh thể màu đục – những màu tinh tế và mẫn cảm nhất có lò nung. Mỗi màu sắc được tráng lên kim loại qua thời kỳ nung lên tới 800 độ C, cho tới khi các mảng màu chung cuộc xuất hiện sau nhiều ngày nung. Kết quả có đến cho chiếc Classic Fusion các mảng màu Pop Art sở hữu tính biểu tượng của Romero Britto trên nền men trạm khắc champlevé tuyệt đẹp. Đây chính là nghệ thuật “fusion” của những thời đại khác nhau, hòa hợp kỹ nghệ tay chân lâu đời mang thiết kế đương đại và tân tiến nhất, và đặc biệt hơn nữa, nó sở hữu hình thái của 1 tác phẩm Pop Art đương đại.

Hublot x Richard Orlinski – nghệ thuật thống nhất của đồng hồ hublot giá rẻ tại hà nội  và điêu khắc tiên tiến

nhắc đến Richard Orlinski là nói đến concept “Born Wild” – biến đổi các góc nhìn thụ động về động vật thành tình cảm mang vẻ đẹp thiên nhiên, hoang dã của muôn loài. một chú ngựa đang hí, quái thú King Kong đang vỗ ngực phô diễn sức mạnh hay các con sư tự oai vệ, gần như đều được Richard Orlinski chuyển thể thành các bức tượng điêu khắc tiên tiến, sở hữu cá tính “có một ko hai: chơi đùa với màu sắc, hình khối và chất liệu.

Đan kết nhựa trong tổ hợp vô số những màu sắc là cá tính đặc biệt của Orlinski, nhưng ta cũng thấy nhiều tác phẩm nức tiếng khác của ông dùng tinh thể đá, thủy tinh, nhôm, đá đá hoa, đồng, thép hoặc các kim khí có giá trị như vàng. bí quyết tiêu dùng màu sắc của Orlinski rất ấn tượng, sặc sỡ với gam màu rực, bởi ông ý kiến rằng ko gì sở hữu thể thỏa mãn cái tôi của bản thân bằng những điều ít ai ngờ đến nhất. sở thích riêng biệt này khiến Richard Orlinski trở nên 1 trong những nghệ sĩ đương đại thành công nhất về mặt thương nghiệp.

“Đây là sự hòa hợp giữa hai thế giới – giữa toàn cầu của hublot super fake nơi phối hợp phổ thông chất liệu tân tiến để đáp ứng những mẫu đồng hồ “phi thường”, và toàn cầu của tôi, nơi còn đó rộng rãi hình khối và màu sắc tác động trong khoảng Nghệ thuật đại chúng được biểu thị một cách thức ngẫu hứng và tự nhiên” – Richard Orlinski chia sẻ về sự cộng tác của ông và Hublot.

Đã từng với đa dạng nhãn hàng tên tuổi tiếp cận Richard Orlinski, nhưng đồng hồ hublot tphcm  là nhãn hiệu độc nhất dám cộng người nghệ sĩ gạo cội thử nghiệm bề ngoài vỏ hoàn toàn mới. Dưới bàn tay ngoài mặt của Orlinski, bộ vỏ Big Bang 45mm nổi tiếng của Hublot được chuyển hóa thành 1 tác phẩm điêu khác ba chiều “mini” trên cổ tay. Điêu khắc điêu luyện như Orlinski nhưng phong cách của ông chưa từng được thực hiện trên những chất liệu với độ cứng cao như Ceramic hay Titanium, bởi khác mang việc gọt giũa đơn giản như trên vàng hay thép, chúng cần trải qua các thời kỳ đúc khuôn và xử lý chất liệu một cách tường tận.

Vòng bezel sở hữu 6 con ốc chữ H đặc thù của ngoại hình Big Bang cũng được cắt thành khối 12 giác khớp mang 12 vạch số trên mặt đồng hồ, đem lại hiệu ứng thị giác ấn tượng. các các con phố cắt đa góc cũng cùng lúc tạo ra các góc phản chiếu ánh sáng làm chất liệu Titanium tỏa sáng như xoàn, còn sở hữu chất liệu Ceramic lại là cảm giác ba chiều đẹp mắt như các “paradox” trong hình học.

Phiên bản dừng hublot replica Sang Bleu và nghệ sĩ xăm mình Maxime Buchicác người Huguenots vốn là người Pháp theo đạo Tin Lành do nhà thần học John Calvin đề xướng vào khoảng thế kỉ 15 và 16. Do quan niệm bất đồng lên tới cực điểm sở hữu những vương triều đạo thiên chúa khi bấy giờ, bản thân ngài Calvin cũng phải đến Geneva lưu vong kéo theo ít ra nửa triệu người Huguenots thiên di. Họ quy tụ nhân kiệt vào hai lĩnh vực nghề nghiệp.

Thứ nhất đó là chế tác đồng hồ, một lĩnh vực đặc trưng tạo ra các cỗ máy thời kì siêu phức tạp. ngành thứ hai mà những người Huguenots rất giỏi đấy là Typography, lớn mạnh tính mĩ thuật của những chữ loại. Thật sửng sốt, hơn 200 năm sau nghệ thuật Typography và nghệ thuật chế tác đồng hồ cơ khí cùng tề tựu trong một tác phẩm giữa đồng hồ hublot fake 1 hà nội và nghệ sĩ Maxime Buchi.

Là một nghệ sĩ dành trọn thân thể mình cho nghệ thuật, là 1 người cha mẫu mực của ba đứa trẻ và là 1 thương gia thành đạt, ở Maxime Buchi còn nhiều điều hơn các hình xăm đẹp mắt. Sinh ra tại Lausanne, Thụy Sĩ, Maxime Buchi xuất thân là 1 nghệ sĩ graffiti tuyến đường phường, trước lúc các tri thức về tâm lý học, nghệ thuật, mẫu mã đồ họa và Typography đưa anh vào cuộc hành trình trong khoảng Zurich tới Paris và rút cục là London.

ko chỉ là 1 nghệ sĩ xăm mình hàng đầu thế giới, sức thông minh và thẩm mỹ của Maxime đã đưa anh tới thành công trong phổ biến ngành nghề. Năm 2016, Maxime ra đời tổ chức của riêng mình có tên Sang Bleu, không chỉ giới hạn lại ở hai studio xăm mình nức danh tại London và Zurich, mà còn xuất bản một ấn phẩm tin báo lifestyle cuốn hút, một nhãn hàng streetwear và 1 creative agency. Nghệ thuật xăm mình của Maxime đã từng được rộng rãi ngôi sao bắt mắt “độc nhất” tin tưởng như Kanye West, Adam Lambert hay Keith Flint của hàng ngũ nhạc The Prodigy quái dị.

san sẻ về phiên bản dừng đồng hồ hublot fake giá rẻ Sang Bleu, Maxime Buchi tự sự: “Đối sở hữu tôi, đồng hồ hublot super fake và Sang Bleu như được sinh ra để hiệp tác cộng nhau, bởi đôi bên đều san sẻ những trị giá chung: đều thèm khát được thông minh và phát triển thành khác biệt, dù trên mặt ý tưởng hay kĩ thuật, song vẫn giữ được chất lượng tuyệt hảo trong tác phẩm của mình.”

Sự hiệp tác giữa Sang Bleu và đồng hồ hublot fake cao cấp tái hiện một cách hoàn hảo của chữ “Fusion” trong “Art of Fusion”, vun đắp cánh cầu kết nối những chất liệu, công nghệ tân tiến và thế giới đa văn hóa. Lấy cảm hứng từ bức họa huyền thoại “Vitruvian Man” của Leonardo Da Vinci, các con đường thẳng đối xứng xen kẽ khối đa giác của Maxime Buchi đã đem lại cho Hublot Sang Bleu các ánh mắt trầm trồ trong giới sưu tập.

Nguồn: https://donghoreplica.com/tinh-yeu-voi-thuong-hieu-hublot/
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm