Sự thật về những mẫu đồng hồ Rolex giá 10 triệu đến 20 triệu, bạn đã biết chưa?

Sự thật về những mẫu đồng hồ Rolex giá 10 triệu đến 20 triệu, bạn đã biết chưa?

Giá Bán: 11,111đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trên thị trường đồng hồ hiện nay có rất nhiều thương hiệu từ Omega, Hublot,.. nhưng Rolex vẫn luôn là hãng nức tiếng và sang trọng nhất trên toàn cầu. Chính vì là nhãn hiệu sang trọng, chất lượng mà giá tiền của đồng hồ Rolex hàng hiệu cũng chẳng phải rẻ.

Việc bỏ ra cả trăm triệu để mua 1 mẫu đồng hồ Rolex cũng là vấn đề được số đông người dùng băn khoăn. Vậy vì sao chúng ta lại ko chọn một chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn cao cấp, giá chỉ từ 10 triệu, 20 triệu?

Sự thật về đồng hồ Rolex giá 10 triệu đến 20 triệu có thể hiểu ấy chính là những sản phẩm phiên bản Replica 1:1 hay siêu cấp. Đây là những mẫu đồng hồ Rolex được sao chép giống phiên bản Authentic tới 96% – 98%.

Từng chi tiết nhỏ, từng bộ phận trên đồng hồ đều được sao chép 1 cách cẩn thận, tận tường nhất. Vị trí của mỗi con ốc vít đều được làm với kiểu dáng hoàn toàn trùng khớp phiên bản Rolex chính hãng.

Đồng hồ Rolex siêu cấp gần như không có sự khác biệt so với hàng xịn. Để phân biệt chúng bằng mắt thường là điều không thể. Đây cũng là lý do quan trọng nhất giúp dòng sản phẩm này được yêu thích và tìm kiếm nhiều trên thị phần.

Đồng hồ Rolex giá 10 triệu, Rolex 20 triệu có chất lượng vượt trội

Nguồn: https://donghochat8668.com/dong-ho-rolex-gia-10-trieu/

Name: Đồng Hồ Chất 8668

Gmail: donghonamdep8668@gmail.com

Address: 126A Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng

Phone: 0798531102

Website : https://donghochat8668.com/


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm