Sơ lược về lịch sử phát triển của thương hiệu đồng hồ Panerai

Sơ lược về lịch sử phát triển của thương hiệu đồng hồ Panerai

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cha đẻ của những bộ sưu tập đồng hồ lặn chuẩn quân sự -  Thương hiệu Panerai đã gây chú ý với những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn bền bỉ. Trải qua bề dày lịch sử vĩ đại cùng nhiều biến cố thăng trầm thì ngày nay, đồng hồ Panerai đã trở thành mẫu phụ kiện đắt tiền mà ai cũng ao ước sở hữu. Vậy, đồng hồ Panerai sở hữu những đặc điểm gì ấn tượng khiến giới điệu mộ đắm say đến vậy? Tất tần tật sẽ bật mí trong chuyên mục sau đây! 

Panerai Officine là thương hiệu đồng hồ vô cùng nổi tiếng của đất nước Ý hoa lệ. Panerai được khai sinh và gắn liền với các nhiệm vụ của Hải Quân trong thế chiến thứ 2. Những mẫu đồng hồ Panerai có khả năng chịu nước và hiển thị thông tin trong bóng tối vô cùng ưu việt, thậm chí có thể coi là tốt nhất thế giới.

Thương hiệu đồng hồ Panerai Officine được ra đời vào năm 1860. Qua từng năm tháng thương hiệu Panerai vẫn là tượng đài thực sự trong chế tác đồng hồ lặn và các sản phẩm chuyên dụng cho Hải Quân.

Thời gian đầu Panerai chủ yếu sản xuất dụng cụ đo đạc mang tính chính xác cực cao cho máy bay quân sự để cất cánh và hạ cánh. Ngoài ra họ còn sản xuất la bàn và dụng cụ lặn cho hải quân Hoàng Gia Ý.

Sau cùng khi thế chiến thứ 2 chính thức kết thúc. Thương hiệu Panerai được tập đoàn Vendome sở hữu và tập trung sản xuất đồng hồ đeo tay. Dần trở thành 1 thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đồng hồ lặn thể thao cao cấp.

Nguồn: https://donghoreplica.com/dong-ho-panerai/

Name : Đồng Hồ Replica 

Gmail : donghochat8668gmail.com 

Address : 131 Văn Cao - Hải Phòng 

Phone : 038.899.6668- 079.853.1102 

Map : bitly.com.vn/lzwll6 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm