Shop order đồng hồ Franck Muller Hong Kong tại Hà Nội

Shop order đồng hồ Franck Muller Hong Kong tại Hà Nội

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đồng Hồ Chất 8668 được thành lập vào năm 2015 là một trong những cửa hàng đồng hồ uy tín tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Hiện nay, Đồng Hồ Chất 8668 đang phân phối các thương hiệu đồng hồ Replica cung cấp đều là những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp, nổi tiếng hàng đầu thế giới như : Đồng hồ Rolex , Đồng hồ Patek Philippe , đồng hồ Richard Mille , đồng hồ Franck Muller Hong Kongđồng hồ Hublot siêu cấp

Với phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, Đồng Hồ Chất 8668 luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Hiện nay Đồng Hồ Chất 8668 cũng có thể có nhiều cơ sở trên toàn quốc.

Đặc biệt quan trọng, Đồng Hồ Chất 8668 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thâm thúy về nghiệp vụ, hoàn toàn đủ sức để sở hữu thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Đồng Hồ Chất 8668 còn là một những người dân đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở khi phục vụ so với mọi khách hàng.

Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Đồng Hồ Chất 8668 không ngừng lỗ lực để trở thành hệ thống phân phối các sản phẩm Đồng Hồ Đeo Tay từ các thương hiệu hàng đầu thế giới dễ dàng tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Dần trở thành hệ thống Uy tín hàng đầu Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 126A Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0388996668

Email: donghonamdep8668@gmail.com

Website: https://donghochat8668.com/

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm