Sách hướng dẫn và ứng dụng có thể giúp bạn đọc nhanh hơn

Sách hướng dẫn và ứng dụng có thể giúp bạn đọc nhanh hơn

Giá Bán: 154,326đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Sách hướng dẫn và ứng dụng có thể giúp bạn đọc nhanh hơn

Dường như con người không bao giờ đủ thời gian để đọc. Đó là lý do tại sao rất nhiều khóa học, sách hướng dẫn và ứng dụng quảng bá rằng có thể giúp bạn đọc nhanh hơn. Nhưng các nhà khoa học cho rằng, việc tăng tốc độ đọc lên gấp ba lần vẫn có trong chuyên mục tin tức của công ty Hành Tinh Xanh và máy hút bụi sàn nhà xưởng thì khả năng hiểu là điều không có cơ sở.


Bà Elizabeth Schotter, một nhà khoa học nhận thức tại Đại học Nam Florida, Mỹ cho biết: "Đọc tốc độ cao là điều thực sự không thể".

Bà giải thích, đọc là một nhiệm vụ phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp giữa nhiều hệ thống thần kinh. Trước tiên bạn phải xem từng từ, hiểu ý nghĩa của nó và bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến nó, vai trò ngữ pháp của nó trong câu; liên hệ từ này với máy lau sàn nhà công nghiệp lớn phần còn lại của câu và ngữ cảnh rộng hơn của nó; và sau đó tìm nơi để hướng mắt tiếp theo.

Đôi khi một trục trặc trong quá trình đọc khiến bạn phải quay lại và đọc lại. Một người đọc có kỹ năng có thể đọc khoảng 200 đến 300 từ mỗi phút. Tăng tốc quá trình này trong khi vẫn giữ được độ chính xác là gần như không thể, bà nói.

Bà Schotter đã viết một bài đánh giá gần đây về chủ đề này cho rằng: "Cộng đồng khoa học khá nhất quán trong sự hoài nghi về tốc độ đọc. Những người tuyên bố giúp mọi người tăng tốc độ đọc thường là để kiếm tiền từ những tuyên bố đó".

Năm 1959, bà Evelyn Wood giới thiệu chương trình tăng tốc độ đọc Reading Dynamics ở Mỹ. Nó trở nên phổ biến đến mức các Tổng thống Kennedy, Nixon và Carter đã cử nhân viên hành chính tham gia khóa học. Kỹ thuật của bà Wood huấn luyện mọi người đọc toàn bộ đoạn văn cùng một lúc. Nhiều cuốn sách và khóa học khác cũng phát triển các cách tiếp cận tương tự, như quét văn bản theo mô hình ngoằn ngoèo. Những phương pháp này cho rằng mắt chúng ta tạo ra những chuyển động lãng phí khi liếc qua lại văn bản, và bằng cách sắp xếp hợp lý hơn khi nhìn có thể giúp chúng ta tăng tốc đọc.

Nhưng các nghiên cứu phát hiện ra rằng thị lực tập trung vào một khu vực tương đối nhỏ khi quan sát, khiến con người không thể nhận thức đầy đủ và đọc nhiều dòng văn bản lớn cùng một lúc. Giới hạn để đọc hiểu là khả năng nhận dạng từ, do đó điều chỉnh chuyển động của mắt có lẽ sẽ không giúp bạn đọc nhanh hơn. Chúng ta cũng cần phải đọc các từ theo thứ tự, vì vậy một mô hình ngoằn ngoèo có thể sẽ làm giảm khả năng đọc thay vì tăng lên. Khi mắt chúng ta đảo qua lại các dòng chữ, thực tế nó không chuyển động lãng phí; nó thực sự giúp chúng ta hiểu đầy đủ văn bản.

Nghe giọng nói khi đọc là cần thiết
Các phương pháp kỹ thuật đọc tốc độ khác còn dạy người đọc triệt tiêu giọng nói bên trong khi đọc, dựa trên giả định rằng giọng nói này làm bạn đọc chậm lại. Nhưng nghiên cứu cho thấy điều ngược lại: việc loại bỏ giọng nói này khiến bạn khó hiểu những gì bạn đang đọc.

Trong những năm gần đây, nhiều ứng dụng đã tuyên bố rằng họ có thể tăng tốc độ đọc mà không cần đưa bạn qua bất kỳ khóa đào tạo nào. Các ứng dụng này hiển thị văn bản chỉ một từ một lần, từng chữ một ở một tỷ lệ nhất định. Bằng cách đó, đôi mắt của bạn buộc phải tập trung vào từ trước mặt bạn. Nhưng một lần nữa, đôi khi đôi mắt phải quay lại và đọc lại các từ để hoàn toàn nắm bắt văn bản. Và mặc dù mắt chỉ có thể tập trung vào một vùng nhỏ trong tầm nhìn của chúng, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng mắt bạn thu nhận thông tin quan trọng ngoài từ đang tập trung. Vì thế, một điều đơn giản là không thể được nếu bạn chỉ đọc một từ một lúc.

Bà Schotter cho rằng, tốc độ đọc khác nhau rất nhiều đối với từng người. Do nhiều yếu tố khác nhau, một số người tình cờ đọc nhanh hơn. Họ có thể có bộ nhớ làm việc tốt hơn hoặc xử lý thông tin nhanh hơn. Nhưng việc tuyên bố rằng mọi người có thể tăng gấp ba tốc độ đọc của họ hoặc nhiều hơn (thí dụ, đọc hơn 15.000 từ mỗi phút, tương đương với việc đọc sách giáo khoa cấp đại học trong vòng chưa đầy 6 phút) là không thực tế. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người đọc tốc độ này không hoàn toàn nắm bắt được tài liệu. "Hầu hết những người tự nhận là mình đọc tốc độ nhanh thực sự đang đọc lướt", bà Schotter nói.

Khi đọc lướt, bạn đang săn lùng một số từ, đoạn văn và câu nhất định. Một người đọc tốt có thể Nước sát khuẩn tay nhanh khô nắm bắt các ý chính của văn bản khá nhanh - đặc biệt nếu họ đã quen thuộc với chủ đề này - nhưng họ cũng sẽ bỏ lỡ các chi tiết và sắc thái.

Vậy có cách nào để trở thành người đọc nhanh hơn không? Bạn có thể không tăng đáng kể tốc độ của mình, nhưng nghiên cứu cho thấy bạn có thể nhanh hơn một chút bằng cách cải thiện vốn từ vựng của mình và đọc nhiều hơn. Điều tốt nhất là dành nhiều thời gian để đọc.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm