Rolex Cosmograph Daytona - Huyền thoại của những chiếc đồng hồ xe đua

Rolex Cosmograph Daytona - Huyền thoại của những chiếc đồng hồ xe đua

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong lịch sử phát triển của thương hiệu Rolex lừng danh. Chúng ta dễ dàng nhận thấy những dòng sản phẩm thanh lịch huyền thoại. Trong số đó không thể không nhắc đến bộ sưu tập mang tính biểu tượng dành cho những người có niềm đam mê lái xe và tốc độ, Rolex Cosmograph Daytona chính là một trong số đó. Trong nhiều thập kỷ ra mắt, bộ sưu tập Rolex Cosmograph Daytona đã là một biểu tượng đồng hồ cao cấp đến từ thương hiệu Rolex.

Rolex Cosmograph Daytona là bộ sưu tập gắn bó chặt chẽ với giới đua xe thể thao. Dòng sản phẩm ấn tượng này không chỉ giúp các tay đua đo được thời gian trôi qua mà còn đọc được tốc độ trung bình trên vành đo của đồng hồ.

Có thể thấy cái tên Rolex Cosmograph Daytona chính là hiện thân của mối gắn kết bền chặt mang tính lịch sử giữa Rolex và bộ môn đua xe thể thao, giải đua xe số 1 thế giới. Dòng sản phẩm này có thiết kế vành Bezel khá giống với người anh em Rolex GMT Master II của mình.

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona mang hình thái thể thao đã nhận được sự yêu thích của đông đảo các tín đồ trên toàn thế giới. Với thiết kế vẻ ngoài mạnh mẽ và đầy khỏe khoắn, cho đến ngày nay các Model của dòng Rolex Daytona Cosmograph vẫn luôn được săn đón từ người chơi trên toàn cầu.

Sang trọng, lịch lãm và nam tính, cùng với đó là tính năng độc đáo đã khiến các sản phẩm đồng hồ Rolex Daytona Cosmograph hiện lên như một kiệt tác công nghệ đặc biệt và hấp dẫn. Đánh gục bất cứ ai ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nguồn: https://donghoreplica.com/rolex-cosmograph-daytona-replica-1-1/

Name : Đồng Hồ Replica 

Gmail : donghochat8668gmail.com 

Address : 131 Văn Cao - Hải Phòng 

Phone : 038.899.6668- 079.853.1102 

Map : bitly.com.vn/lzwll6
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm