[REVIEW] ĐỒNG HỒ NỮ CITIZEN ECO-DRIVE STAINLESS STEEL EW9215-01E

[REVIEW] ĐỒNG HỒ NỮ CITIZEN ECO-DRIVE STAINLESS STEEL EW9215-01E

Giá Bán: 1,518,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive Stainless steel EW9215-01E tôn vinh thêm nét thanh lịch cho phái đẹp hiện đại. Sản phẩm đặc trưng với cơ chế chính xác cao cấp, cộng với đặc tính công nghệ Eco-Drive chạy bằng năng lượng ánh sáng, kích thước nhỏ gọn tinh tế,… đây chắc chắn là sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho bạn.


dong ho nu Citizen Eco-Drive Stainless Steel EW9215-01E ePhiên bản đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive Stainless Steel EW9215-01E được thiết kế cực kỳ lạ mắt và cuốn hút


Phiên bản đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive Stainless Steel EW9215-01E mang kiểu dáng lạ mắt với mặt số chữ nhật nhỏ gọn đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút với màu đen huyền bí dành cho những cô nàng thích nổi bật. Mọi đường nét trên chiếc đồng hồ này từ vỏ đến bộ phận máy đều là những chi tiết nhỏ nhất và tinh tế nhất so với các mẫu đồng hồ nữ khác.

Đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive Stainless Steel EW9215-01E có thể hoạt động tối thiếu 8 tháng khi để trong bóng tối và thông thường khi được tiếp xúc với ánh sáng sẽ chạy từ 10-20 năm (1 khoảng thời gian khá dài cho 1 chiếc đồng hồ đeo tay sử dụng năng lượng tự nhiên).

>>>>> Thông tiin hay dành cho bạn: http://dungcuamnhac.com/2018/10/03/cac-thuong-hieu-dong-ho-casio-nu-chinh-hang-noi-bat-nhat/

GIỚI THIỆU CHI TIẾT ĐỒNG HỒ NỮ CITIZEN ECO-DRIVE STAINLESS STEEL EW9215-01E

dong ho nu Citizen Eco-Drive Stainless Steel EW9215-01E dKhám phá chi tiết về chiếc đồng hồ nữ citizen eco-drive stainless steel ew9215-01e


Dường như đây là một chiếc đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive dây da hiếm hoi của thương hiệu này. Hầu hết những phiên bản đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive được thiết kế với dây kim loại màu trắng, màu vàng hoặc đờ mi.


MÔ TẢ ĐỒNG HỒ NỮ CITIZEN ECO-DRIVE STAINLESS STEEL EW9215-01E

 Mặt số

dong ho nu Citizen Eco-Drive Stainless Steel EW9215-01E gMặt đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive Stainless Steel EW9215-01E thiết kế cực kỳ đơn giản


 Mặt số đồng hồ Citizen Eco-Drive EW9215-01E được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ độc đáo, với khuôn mặt hình chữ nhật có kích thước 20mm x 18mm, kim chỉ và vạch số màu bạc tinh tế nổi bật trên nền số màu đen.

 Phía dưới vị trí 12 giờ là dòng chữ “CITIZEN Eco-Drive” và dưới vị trí 6 giờ có ghi thông số bộ máy của đồng hồ “JAPAN MOVT-0023-5051920-KA”, một điều hiếm hoi của dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive.


 Bộ vỏ

dong ho nu Citizen Eco-Drive Stainless Steel EW9215-01E fNiềng đồng hồ được làm bằng chất liệu thép không gỉ mạ PVD màu đen


 Vỏ đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive Stainless Steel EW9215-01E được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, phủ bên ngoài là lớp PVD màu đen sáng bóng.

 Độ dày của bộ vỏ mặt đồng hồ chỉ là 7mm, một kích thước khá mỏng và rất tinh tế trên cổ tay của bất kỳ phụ nữ hiện đại nào ngày nay.

 http://chootoxemay.com/lich-su-dong-ho-vacheron-constantin/ <— Tại đây!


 Dây đeo

dong ho nu Citizen Eco-Drive Stainless Steel EW9215-01E cDây đeo bằng da mềm và bóng


 Dây đeo đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive Stainless Steel EW9215-01E được làm bằng chất liệu da thật màu đen bóng, mặt dưới dây da là lớp da lót có khả năng chịu mồ hôi tốt. Giúp người dùng tự tin trong những hoạt động hằng ngày của mình.

 Dây đeo sử dụng khóa gài lổ đơn giản rất dễ dàng sử dụng chon người dùng, trên vành khóa có ghi dòng chữ “ECO-DRIVE” để chống hàng giả.

Lưu ý: Đồng hồ sử dụng dây đeo bằng da và mức độ kháng nước của đồng hồ chỉ là 3ATM nên mọi người không nên cho đồng hồ tiếp xúc với nước nhiều nhé.


 Mặt sau

dong ho nu Citizen Eco-Drive Stainless Steel EW9215-01E bMặt sau được khắc toàn bộ các chi tiết về chiếc đồng hồ này


 Nắp mặt sau đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive Stainless Steel EW9215-01E được khắc laser tinh tế với các chi tiết là: logo, tên thương hiệu, chất liệu vỏ, số series, nơi sản xuất,…


    
	<script async src=

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm