Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong

Giá Bán: 2,222,222đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
[B]Niềng răng mặt trong - Giải pháp toàn diện cho khuôn hàm sai lệch[/B]
6-7 phút
nguồn : [URL='https://nhakhoasunshine.vn/loi-ich-va-tac-hai-cua-boc-rang-su.html']lợi ích và tác hại của bọc răng sứ[/URL]
Một giải pháp niềng răng chỉnh nha mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu là niềng răng mặt trong. [B]Niềng răng mặt trong[/B] định hình răng lệch lạc với hệ thống khí cụ bên trong bề mặt răng. Chính vì vậy, [B]niềng răng mặt trong[/B] có tính chất khá đặc biệt so với các loại hình niềng răng thông thường khác.


[B]Niềng răng mặt trong là gì?[/B]
Răng hàm lệch lạc, mọc lộn xộn, răng hô móm, thưa thớt… đều có áp dụng niềng răng chỉnh nha để cải thiện tình trạng. Với sự cải tiến thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu của con người, một loại hình niềng răng hiện đại ra đời đó là niềng răng mặt trong.

[B]Niềng răng mặt trong[/B] hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi. Tương tự như các loại hình niềng răng thông thường,[B] niềng răng mặt trong[/B] là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để nắn chỉnh răng hàm lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm.

Tuy nhiên, điểm khác biệt ở chỗ, [B]niềng răng mặt trong[/B] được gắn trực tiếp vào bên trong bề mặt răng thay vì bên ngoài mặt răng như các phương pháp khác. Do đó, [B]kỹ thuật niềng răng mặt trong[/B] khá phức tạp và khó khăn. Theo thời gian sự dịch chuyển răng được thực hiện bên trong.

[B]Niềng răng mặt trong[/B] là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả chỉnh nha cũng như đảm bảo thẩm mỹ cao cho người dùng. Ở một khoảng cách nhất định, người đối diện không biết bạn đang niềng răng.


Chính vì vậy, với những trường có tính chất công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều thì lựa chọn niềng răng mặt trong là một quyết định đúng đắn.

[B]Ưu điểm và nhược điểm mặt trong bạn cần biết[/B]
Phương pháp niềng răng mặt trong tồn tại những ưu và nhược điểm mà có lẽ nhiều người không biết tới. Bởi vậy, không ít người đắn đo khi lựa chọn loại hình niềng răng này.


[B]– Ưu điểm:[/B]

+ Đảm bảo thẩm mỹ cao, phù hợp với những trường hợp đòi hỏi giao tiếp nhiều.

+ Giúp người bệnh tự tin và giao tiếp thoải mái, tự nhiên.

+ Thời gian điều trị được rút ngắn xuống còn từ 16 – 18 tháng.

+ Niềng răng mặt trong phù hợp với những trường hợp 18 tuổi trở lên.

[B]– Nhược điểm:[/B]

+ Bất tiện khi ăn nhai.

+ Cảm giác vướng víu, khó chịu trong miệng.

+ Nói chuyện không thoải mái. Do dây cung và mắc cài rất dễ chạm vào lưỡi, ảnh hưởng đến khả năng phát âm của bạn.

+ Khó khăn khi vệ sinh. Các vụn thức ăn thừa kẹt vào mắc cài và dây cung, không thể làm sạch chúng được. Do đó, sẽ gây hôi miệng cho người bệnh.

[B]Quy trình niềng răng mặt trong an toàn, chính xác tại Nha khoa JW[/B]
[B]– Bước 1: [/B]Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ nha khoa sẽ đánh giá thẩm mỹ khuôn mặt, chẩn đoán tính trạng răng và chỉ định kỹ thuật điều trị phù hợp cho từng tình trạng cụ thể.


[B]– Bước 2: [/B]Chụp CT 3D răng hàm mặt.

Việc chụp CT 3D rất quan trọng, nhờ hình ảnh được hiện rõ nét trên phim chụp, bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm, răng mọc lệch. Từ đó, có phương pháp điều trị thích hợp với tình trạng của mỗi người.

[B]– Bước 3:[/B] Lấy dấu hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm bằng thạch cao. Bước này nhằm đảm bảo bác sĩ có dấu hàm chính xác của bệnh nhân và tạo ra các khung hàm giả giúp cho việc gắn mắc cài về sau được chính xác nhất.

[B]– Bước 4. [/B]Gắn mắc cài

Sau khi vệ sinh sạch khoang miệng, bác sĩ tiến hành gắn mắc cài vào mặt trong răng của bệnh nhân, lắp dây cung và đeo chun định hình tạo lực kéo dựa vào tình trạng răng hàm của bệnh nhân.

[B]– Bước 5:[/B] Tái khám định kì theo kế hoạch.

Sau khi bác sĩ cố định mắc cài trên khung hàm của bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ đặt lịch hẹn tái khám để theo dõi và điều chỉnh mắc cài về đúng vị trí qua từng giai đoạn chỉnh nha.


[B]Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?[/B]
So với các phương pháp niềng răng thông thường, chi phí niềng răng mặt trong khá “chát” hơn. Sở dĩ tồn tại điều này vì kỹ thuật niềng răng mặt trong khó và phức tạp, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, khéo léo và chuyên môn vững vàng.

Ngoài ra, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng hàm (mức độ lệch lạc) và địa chỉ nha khoa.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa ứng dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Thế nhưng, để lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng thì người bệnh nên tìm hiểu kĩ, nhằm tránh những biến chứng trong quá trình niềng răng.

Xem thêm :
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/nen-boc-rang-su-o-dau-tot-nhat.html']nên bọc răng sứ ở đâu tốt nhất [/URL]
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/nen-boc-rang-su-hay-kim-loai.html']nên bọc răng sứ hay kim loại [/URL]
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-gia-bao-nhieu.html']Bọc răng sứ giá bao nhiêu [/URL]
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

wilsonvu wilsonvu 

thực vũ văn sinh sống và lm việc tại thành phố hồ chí minh đang lam bên ngành maketing

wilsonvu

thucvu.sunshine@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm