Những Mẫu đồng hồ Burberry nữ đẹp và giá tốt nhất tại Việt Nam

Những Mẫu đồng hồ Burberry nữ đẹp và giá tốt nhất tại Việt Nam

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đồng hồ Burberry nữ thừa hưởng các chi tiết thiết kế của thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Anh Quốc và chất lượng bộ máy từ Fossil Group. Thương hiệu Burberry đối với những người yêu thời trang đã không còn xa lạ. Nhắc đến Burberry người ta nhớ ngay tới họa tiết Caro đặc trưng. Từ những đường thẳng vuông góc giản dị, với sắc đỏ, đen, trắng và màu lông lạc đà, Burberry đã tạo ra sắc màu cho riêng mình. Ngoài những sản phẩm đình đám như: trang phục, túi xách, nước hoa, kính mắt, đồng hồ Burberry nữ cũng là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng.

1. Lịch sử thương hiệu đồng hồ Burberry trứ danh xứ sở Anh Quốc

Nhà sáng lập nên thương hiệu Burberry là Thomas Burberry khi ông 21 tuổi. Năm 1856, cửa hàng Burberry đầu tiên mở tại thị trấn Basingstoke, phía nam miền trung của nước Anh.

Năm 1891, Thomas Burberry mở thêm chi nhánh đầu tiên tại số 30 Haymarket, London với tên gọi mới là Thomas Burberry & Sons và bắt đầu sản xuất ra nhiều sản phẩm đa dạng hơn trong các lĩnh vực thời trang.

Đến hôm nay, với chặng đường 166 năm, Burberry là một trong những tên tuổi lớn của làng thời trang nước Anh và toàn cầu. Khởi đầu từ những chiếc áo khoác, áo mưa có họa tiết đặc trưng là đường thẳng vuông góc giản dị, với sắc màu đỏ, đen, trắng và màu lông lạc đà.

Hiện nay, thương hiệu Burberry không chỉ sản xuất riêng quần áo, khăn choàng, phụ kiện, mà đã đa dạng hoá hơn các sản phẩm với những thành công như nước hoa, túi xách và đặc biệt là đồng hồ Burberry nữ.

Phân bố rộng rãi gần 500 thành phố lớn trên thế giới, hàng nghìn cửa hàng cao cấp và 6.000 nhân viên trên toàn cầu, lợi nhuận năm 2011 đạt hơn 3 tỉ bảng Anh – đó là con số ấn tượng mà bất cứ thương hiệu nào cũng phải ngưỡng mộ.

Nguồn: https://donghoreplica.com/dong-ho-burberry-nu/

Name : Đồng Hồ Replica 

Gmail : donghochat8668gmail.com 

Address : 131 Văn Cao - Hải Phòng 

Phone : 038.899.6668- 079.853.1102 

Map : bitly.com.vn/lzwll6 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm