Những lưu ý khi may đồng phục khách sạn

Những lưu ý khi may đồng phục khách sạn

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Ban đang có nhu cầu may đồng phục khách sạn, vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết này của chúng tôi để biết đến những lưu ý khi may đồng phục khách sạn.
Những lưu ý khi may đồng phục khách sạn

Dưới đây là 4 lưu ý khi may đồng phục khách sạn bạn cần phải quan tâm
Đồng phục bắt mắt mà vẫn lịch sự
Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là phải chú ý tính lịch sự của từng bộ đồng phục. Đòng thời các bộ đồng phục cần phải có logo và đặc trưng riêng của từng khách sạn đó. Trong đó 
lễ tân có thể mặc áo dài, áo comple hoặc chiếc áo bà ba đằm thắm hay váy màu xinh xắn...(tùy theo phong cách Châu Âu, Châu Á hay Châu Mỹ mà khách sạn đó hướng đến).

Quần áo được ủi thẳng gon gàng
Luu ý thứ hai đó là bộ đồng phục cần dược ủi phẳng ngọn ngàng vì một bộ đồng phục có đẹp đi chăng nữa thì cần phải phẳng và ngọn ngàng thể hiện sự chỉnh tề và sạch sẽ của người mặc Đối với nhân viên phục vụ cần phải ăn mặc lịch sự mà vẫn thuận tiện, làm việc thoải mái, không gò bó. Nam nhân viên phải bỏ áo vò quần, nữ mặc váy cần chú ý độ dài của váy, không quá ngắn cũn cỡn hay hở hang vì đây là nơi làm việc cũng là bộ mặt của khách sạn chứ không phải sàn diễn thời trang để khoe chiều dài đôi chân.
Giày được đánh bóng sạch sẽ

Quần áo đồng phục quan trọng nhưng giày sạch sẽ cũng là phần quan trọng không kém. Giày phải được đánh bóng, lau chùi sạch sẽ, vớ cũng phải được lựa chọn màu sắc phù hợp. 

Tránh đeo quá nhiều trang sức

Tránh đeo quá nhiều trang sức lỉnh kỉnh khi làm việc vì có thể gây cản trở hoặc không tốt cho thiện cảm khách hàng. Tuy nhiên, nếu muốn làm điệu bạn có thể quàng thêm khăn, nơ nho nhỏ nơi cổ áo sao cho phù hợp để tạo vẻ duyên dáng và thân thiện.
Trên đây là những lưu ý khi may đồng phục khách sạn bạn cần quan tâm. Nếu như có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào có thể liên hệ với Ánh Dương PBK để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị may đồng phục uy tín thì đừng bỏ qua Ánh Dương PBK nhé, chúng tôi là xưởng may đồng phục có kinh nghiệm lâu năm trong nghề là đối tác quan trọng của nhiều khách hàng lớn nhỏ. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
Công ty TNHH Đầu Tư Và Thiết Kế Ánh Dương

Địa chỉ: 13/2B Đường 28, Phường Cát Lái, Quận 2, TPHCM

Số điện thoại: 0925.06.39.79 –  0903.727.847

Email: anhduongpbk.vn –  info@anhduongpbk.vn
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm