Nghiên cứu tiết lộ đôi môi “hoàn hảo” trông như thế nào (và thật đáng ngạc nhiên!)

Nghiên cứu tiết lộ đôi môi “hoàn hảo” trông như thế nào (và thật đáng ngạc nhiên!)

Giá Bán: 15,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Một nghiên cứu khoa học đã tiết lộ vẻ ngoài "lý tưởng" của đôi môi, và kết quả có thể ngược lại với những gì bạn mong đợi!

Qua nhiều năm và theo xu hướng, tiêu chuẩn về "đôi môi lý tưởng" ngày càng phát triển. Và hầu hết thời gian, những cái bĩu môi đầy đặn là thành công nhất. Tại Vương quốc Anh, chất làm đầy môi là một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ được tìm kiếm nhiều nhất, theo các đồng nghiệp của chúng tôi tại tạp chí Phụ nữ và gia đình . Tại Hoa Kỳ, tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ ( Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ ) đã báo cáo khoảng 27.000 ca tiêm vào phòng thí nghiệm vào năm 2015, tăng 50% so với năm 2000! Nói cách khác, có rất nhiều người đã trải qua các quy trình thẩm mỹ để có được kết quả được săn lùng nhiều này. Tuy nhiên, đôi môi “lý tưởng” chưa chắc đã thành công nhất tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong mọi trường hợp, đây là điều mà một nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa JAMA Facial Plastic Surgery của Mỹ đã xác nhận .

Đôi môi của nữ diễn viên này được đánh giá là "lý tưởng"!
Hơn 400 phụ nữ đã tham gia vào nghiên cứu này do Đại học California thực hiện. Họ có thể chọn kích thước của đôi môi mà đối với họ là hấp dẫn nhất từ ​​một loạt hình ảnh được cung cấp. Để làm điều này, các hình ảnh được đặt cạnh nhau, được xếp hạng từ 1 (kém hấp dẫn nhất) đến 10 (hấp dẫn nhất). Đáng ngạc nhiên, nghiên cứu cho thấy những người tham gia thích đôi môi đầy đặn gấp đôi phần dưới của môi trên! Ngạc nhiên phải không? Rõ ràng, đôi môi của nữ diễn viên người Ý Sophia Loren (khi còn trẻ) sẽ rất "lý tưởng"! Bạn nghĩ sao ?

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm