Máy hâm sữa Quy Nhơn

Máy hâm sữa Quy Nhơn

Giá Bán: 200đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy hâm sữa Quy Nhơn – Bảo hành tại chỗ, Uy tín

Mua máy hâm sữa Quy Nhơn ở đâu? Cùng tìm hiểu nhé!!!

Liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn

Máy hâm sữa Quy Nhơn – Công ty Ebaby.vn
– Hotline tư vấn: 0935228383
– Địa chỉ: 301 Hoàng Văn Thụ, Quy Nhơn – Maps
 Chat với NV: m.me/ebaby.vn 
– Facebook:  https://www.facebook.com/hamsuatiettrungsaykho
– Websitehttps://ebaby.vn/may-ham-sua-tiet-trung-say-kho-quy-nhon 
– Youtubehttps://youtu.be/HoGQhIG2ZGc 
05 LÝ DO KHÁCH CHỌN EBABY.VN
✓ Sản phẩm chính hãng 100%
 Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, bảo hành cực nhanh.
 Có kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu nuôi con sữa mẹ
 Mức chiết khấu trên giá niêm yết cao
(ĐƯỢC TƯ VẤN & TRẢI NGHIỆM CHỌN MÁY PHÙ HỢP NHẤT VỚI GIÁ TỐT NHẤT TẠI SHOP)

Máy hâm sữa Quy Nhơn

Đọc thêm:

(Nguồn: https://hulabpharma.com/)

Hâm sữa để làm gì?

Tủ lạnh là một trong những dụng cụ cần thiết trong việc bảo quản sữa mẹ. Ngăn đông mẹ dùng để lưu trữ lâu dài và ngăn lạnh để sử dụng trong ngày. Tuy nhiên, khi mẹ đã để sữa vào tủ lạnh thì khi lấy ra để sử dụng lại mẹ luôn cần phải hâm nóng lại thì bé mới có thể sử dụng được.

Hâm nóng sữa mẹ để sữa có được nhiệt độ phù hợp nhất với cơ thể của bé, tránh các bệnh gặp phải khi bé uống phải sữa lạnh như: cảm lạnh, viêm họng, lạnh bụng, rối loạn tiêu hóa.

Ngoài ra, 1 lý do nữa cho việc mẹ cần phải hâm nóng sữa đó là để bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi bú sữa giống như cảm giác bé đang được bú mẹ trực tiếp.

Các sai lầm khi hâm sữa

Sữa mẹ chứa nhiều thành phần dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, vậy nên, mẹ thường mắc phải một số sai lầm khi hâm sữa. Hãy cùng tìm hiểu 5 sai lầm khi hâm sữa mà mẹ thường gặp dưới đây. 

a. Nhiệt độ quá cao

Sau khi rã đông, mẹ cho sữa vào nước có nhiệt độ quá cao để hâm sữa khiến một số vitamin, chất dinh dưỡng và kháng thể có thể bị tiêu diệt, bay hơi, phân hủy. Vậy nên nhiệt độ quá cao là một vấn đề thường hay mắc phải ở mẹ có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa của bé.

Kể cả sữa công thức hay sữa mẹ, tình trạng này vẫn diễn ra vậy nên, mẹ chỉ nên dùng nước ở 40 độ C thôi nhé. 

b. Sử dụng nước đang sôi – Tiết kiệm thời gian

Mẹ lấy sữa ra khỏi tủ lạnh cho ngay vào nước vừa đun sôi hoặc đang sôi để tiết kiệm thời gian rã đông. Phương pháp này không chỉ ảnh hưởng làm giảm chất lượng sữa mẹ, giảm chất dinh dưỡng và miễn dịch, đồng thời có thể gây nên tình trạng đi ngoài ở trẻ.

Việc sử dụng nước vừa đun sôi có thể khiến một số chất độc thôi ra bởi dụng cụ đựng sữa mẹ, nên mẹ nên tránh hoàn toàn không thực hiện theo phương pháp này nhé.

c. Sử dụng máy hâm sữa quá lâu

Máy hâm sữa hiện tại khá phổ biến vì sự hữu ích và tiện lợi của nó. Mẹ không cần phải đun nước, pha nước đúng nhiệt độ … mà chỉ cần để bình sữa vào máy là máy sẽ tự căn chỉnh tất cả cho mẹ. Tuy nhiên, để sữa quá lâu ở trong máy hâm sữa không phải là phương pháp tốt để bảo quản sữa. Điều này khiến các chất dinh dưỡng, miễn dịch có thể bị mất đi đáng kể ngoài ra còn tồn tại nguy cơ nhiễm khuẩn vì môi trường315-40 độ là nhiệt độ lý tưởng để vi khuẩn sinh trưởng.

Nếu mẹ để sữa trong máy hâm sữa quá 1 giờ thì nên bỏ đi không cho bé dùng tiếp.

d. Dùng lại sữa mẹ đã hâm 1 lần

Sữa mẹ đã hâm nóng, mẹ chỉ nên cho bé dùng trong vòng 1 giờ. Việc mẹ giữ lại cho bé ti tiếp để tiết kiệm không những làm sữa giảm chất lượng mà còn ảnh hưởng đến tiêu hóa của trẻ.  

e. Sử dụng lò vi sóng.

Việc làm nóng sữa trong lò vi sóng sẽ sản sinh nhiều vi khuẩn E-coli (vi khuẩn gây tiêu chảy), ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa của trẻ. Vì vậy, sữa mẹ chỉ nên làm nóng bằng máy hâm sữa chuyên dụng hoặc ngâm trong nước nóng cho sữa ấm lại. 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm