Hiểu rỏ hơn vấn đề thu hồi đất và đền bù cho người dân ở các dự án

Hiểu rỏ hơn vấn đề thu hồi đất và đền bù cho người dân ở các dự án

Giá Bán: 154,326đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hiểu rỏ hơn vấn đề thu hồi đất và đền bù cho người dân ở các dự án


Lâu nay kiểu đền bù của Nhà nước cho người dân nằm trong diện đền bù giải tỏa được gọi nôm na là Bảo Lộc French village “tiền trao cháo múc”.
Nghĩa là Nhà nước hay chủ đầu tư thu hồi đất, dân nhận tiền đền bù (hay kèm phương án nhận chung cư hoặc nền tái định cư). Và không ít trường hợp sau khi có tiền đã tiêu xài hết vì không biết “đầu tư” vào đâu.


Để có một cách làm căn cơ, nhằm tạo nguồn tích lũy lâu dài cho người bị thu hồi đất, đất nền làng pháp bảo lộc phương án cho người dân được góp vốn bằng tiền bồi thường giá trị quyền sử dụng đất đã được TPHCM tính đến. Và sắp tới, phương án này sẽ được áp dụng ở dự án khu đô thị công nghiệp cảng Hiệp Phước.


“Với đặc trưng là một dự án đầu tư xây dựng cảng, khu công nghiệp và đô thị nên hoàn toàn thuận lợi để kêu gọi người dân góp vốn đầu tư bằng giá trị đất” - ông Phạm Xuân Bình, Phó Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC)- đơn vị chủ đầu tư dự án, nói.


Theo đề án của Viện Kinh tế và IPC trình UBND TPHCM, người dân nằm trong diện giải tỏa của dự án (khoảng 1.900 hộ thuộc xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè) sẽ được hoàn toàn tự nguyện tham gia góp vốn đầu tư thực hiện dự án sau khi đã nhận tiền bồi thường, hỗ trợ của Nhà nước.


Đơn vị đứng ra huy động vốn là Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh khu đô thị cảng Hiệp Phước (gọi tắt là HPC) sẽ được thành lập. Công ty này sẽ làm nhiệm vụ bồi thường, hỗ trợ thiệt hại và tái định cư đồng thời huy động vốn góp từ tiền bồi thường đất nông nghiệp.


Ông Phạm Xuân Bình cho biết người có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp tại khu vực dự án được mua cổ phần công ty bằng mệnh giá. Giới hạn mức mua bằng giá trị bồi thường thiệt hại khi bị thu hồi đất. Vì vậy, người dân có thể vừa nhận tiền đền bù vừa mua cổ phần tùy theo nguyện vọng của mình.


Loại cổ phần mà người bị thu đất mua là cổ phần ưu đãi và được tự do chuyển nhượng cho người khác. Cổ phiếu cũng sẽ được chuyển nhượng thành tiền mặt theo hướng bảo đảm tính thanh khoản và sát giá thị trường cho người đã mua cổ phần. Đồng thời, nông dân tham gia góp vốn đầu tư sẽ được hưởng một số chính sách ưu đãi, như được trợ cấp trong thời gian ban đầu, hỗ trợ vay vốn khi có nhu cầu tiền mặt.


Điều quan trọng nhất là nông dân sẽ không bị rủi ro với tiền đầu tư của mình ngay cả trường hợp xấu nhất là Công ty HPC thua lỗ. Bởi theo ông Bình, lúc này Công ty TNHH Đầu Tư Nhà Bảo Lộc nông dân có nhu cầu bán cổ phần sẽ được chính HPC bảo đảm mua lại với giá tối thiểu bằng mệnh giá. Việc mua lại này chỉ thực hiện trong thời gian nông dân đang nắm giữ cổ phiếu ưu đãi.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm