GIẢI ĐÁP: ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 3ATM CÓ TẮM ĐƯỢC KHÔNG?

GIẢI ĐÁP: ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 3ATM CÓ TẮM ĐƯỢC KHÔNG?

Giá Bán: 1,863,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đồng hồ 3ATM có tắm được không? Sử dụng nước khi đeo đồng hồ chống nước 3ATM như thế nào? Thật đáng buồn, câu trả lời đó là KHÔNG, tất cả đồng hồ chống nước 3ATM đều có thể bị vào nước khi tắm. Hãy xem ngay cách sử dụng nước cho đồng hồ chống nước 3ATM.


 – – – Câu trả lời cho vấn đề đồng hồ 3ATM có tắm được không đó là KHÔNG! Rất đáng tiếc khi phải nói rằng bạn đừng bao giờ đeo chiếc đồng hồ chống nước 3ATM khi tắm, tắm bồn, tắm vòi sen, đi mưa lớn, đi bơi, hoặc bất cứ hoạt động thể thao nước nào.


Đồng Hồ Đẹp︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

http://bankythuat.org/2018/09/19/giai-dap-thac-mac-dong-ho-casio-gia-bao-nhieu/

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽


Giải Đáp: Đồng Hồ Chống Nước 3ATM Có Tắm Được Không? DW00100007Đồng hồ 3ATM có tắm được không? Câu trả lời là không cho bất cứ thương hiệu nào, bất kể xuất xứ


 – – – Hẳn sẽ có nhiều người ngạc nhiên vì sao đồng hồ 3ATM được quảng cáo là có chống nước nhưng lại không thể đeo khi tắm. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng xem các phần Hỏi-Đáp bên dưới.


ĐỒNG HỒ 3ATM LÀ GÌ?

Giải Đáp: Đồng Hồ Chống Nước 3ATM Có Tắm Được Không? Skagen-SKW2640– – –  Trả lời: là tất cả đồng hồ có chỉ số chịu nước 3ATM (30m), đáp ứng được các tiêu chuẩn về chịu nước khi tiếp xúc với không khí ẩm thường ngày, chịu được nước khi rửa tay.

– – –  Nói ngắn gọn, đồng hồ 3ATM là đồng hồ chống nước nhưng mức chống nước thấp, theo nhiều hãng khuyến cáo (đặc biệt là đồng hồ siêu mỏng dưới 8 mm) tốt nhất là không nên để chúng tiếp xúc với nước.

“Để biết đồng hồ có chỉ số chịu nước là bao nhiêu ATM, bạn có thể tìm trên mặt số hoặc ở trên nắp đáy. Tùy theo đồng hồ, đơn vị có thể thay đổi, thường dùng có 3ATM = 30m = 3BAR = 100ft. ”Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Cho Đồng Hồ Đeo Tay︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Bài Viết Hay  http://shophanquoc68.com/2018/09/19/dong-ho-casio-da-quang-duoc-long-phuot-thu-moi-thoi-dai-vi-sao/

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽TẠI SAO ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 3ATM KHÔNG TẮM ĐƯỢC?

– – –  Trả lời: ở phần trên chúng ta đã biết câu trả lời cho việc đồng hồ 3ATM có tắm được không là KHÔNG, để lý giải nguyên nhân, ta phải truy tra đến cấu tạo của vỏ đồng hồ. Chủ yếu là do chúng có ít lớp ron cao su niêm phong hoặc ron rất mỏng nên khả năng chống nước kém.

Giải Đáp: Đồng Hồ Chống Nước 3ATM Có Tắm Được Không? 1– – –  Đồng hồ chống nước 3ATM thường mỏng, núm nhỏ, nên thường chỉ trang bị 2-3 ron cao su, 1 cái ở đáy, 1-2 cái ở núm, đồng hồ càng mỏng/nhỏ ron cũng càng mỏng/nhỏ. Do đó, chúng có khả năng chống nước yếu, không chịu được nước có áp suất lớn (tắm bồn, ngâm lâu) hoặc các tia nước nhỏ nhưng mạnh (vòi sen, mưa lớn)…
“Ron cao su (hoặc nhựa, chất dẻo) là linh kiện quan trọng nhất mang đến khả năng chống thấm nước của đồng hồ, chúng bịt kín các khe hở của phần vỏ, ngăn không cho nước vào trong bộ máy. Thường thì càng nhiều ron (đòi hỏi trình độ sản xuất rất cao), đồng hồ thường chống nước càng tốt.”


ĐỒNG HỒ 3ATM CHỊU ĐƯỢC NƯỚC Ở TRƯỜNG HỢP NÀO?

– – –  Trả lời: đồng hồ 3ATM không tắm được nhưng vẫn có thể chịu nước khi tiếp xúc với không khí ẩm thường ngày, chịu được nước khi rửa tay hoặc các “rủi ro” bất ngờ như bị ly nước đổ lên, mưa lâm râm.

Giải Đáp: Đồng Hồ Chống Nước 3ATM Có Tắm Được Không? 2Đồng hồ chống nước 3ATM có thể chịu nước khi rửa tay, đi mưa nhỏ


SỬ DỤNG NƯỚC CHO ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 3ATM NHƯ THẾ NÀO?

– – –  Trả lời: theo tiêu chuẩn, đồng hồ chống nước 3 ATM có thể đeo khi rửa tay, chống ẩm không khí hằng ngày với điều kiện núm chỉnh luôn đóng kín và phần vỏ, kính không có sự hư hại nào.

– – –  Hãy nhớ, sau khi điều chỉnh thời gian bạn phải luôn ấn kín núm chỉnh lại như cũ. Tuyệt đối không được kéo rút nút hoặc bấm bất cứ nút khi đồng hồ đang tiếp xúc nước, độ ẩm cao.

– – –  Cuối cùng, đừng để cho đồng hồ chống nước 3ATM hay bất cứ đồng hồ chống nước nào tiếp xúc với các loại mỹ phẩm, dầu, dung môi vì các thành phần dầu khoáng, dầu thực vật, benzene, toluene … sẽ gây trương nở cao su từ đó hủy hoại khả năng chống nước của đồng hồ.

Giải Đáp: Đồng Hồ Chống Nước 3ATM Có Tắm Được Không? Tissot T41542393
Một số đồng hồ không sử dụng đơn vị ATM mà thay vào đó là m/BAR/feet, hãy nhớ 3ATM=30m=3BAR=100ft


ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 3ATM BỊ VÀO NƯỚC CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG?

– – –  Trả lời: thường là KHÔNG vì gần như không thể xác định việc để đồng hồ vào nước là do lỗi người dùng hay do lỗi kỹ thuật.

– – –  Bởi thế, bạn nên ưu tiên mua đồng hồ chống nước 3ATM của một nhà sản xuất có tên tuổi từ Nhật Bản, Thụy Sĩ (họ nổi tiếng là “cho dư” khả năng chống nước thực tế so với chỉ số công bố).


LỜI KẾT

☑ Đồng hồ 3ATM không đeo khi tắm được nhưng nó vẫn “đủ” cho các chế độ sử dụng hằng ngày, không có gì đáng lo ngại cả nếu bạn sử dụng sản phẩm của một thương hiệu tên tuổi.

☑ Những chiếc đồng hồ 3ATM tuy chống nước yếu nhưng bù lại, chúng thường được thiết kế rất thời trang, thanh lịch, đơn giản nhẹ nhàng cho cổ tay. Đồng hồ có mức chống nước tốt hơn thường sẽ to hơn, dày hơn, nặng hơn.

Giải Đáp: Đồng Hồ Chống Nước 3ATM Có Tắm Được Không?Bảng tham khảo các mức độ chịu nước của đồng hồ


☑ Thật sự mà nói thì khi tắm ít có ai đeo đồng hồ lắm đúng không? Bởi thế, vấn đề đồng hồ 3ATM có tắm được không không phải là điều chúng ta lo lắng. Nếu muốn đồng hồ có thể đeo đi tắm, bơi được, bạn nên sắm hẳn một chiếc chuyên dụng để làm việc đó (chống nước 10 ATM trở lên).


Đồng Hồ Daniel Wellington Có Chống Nước Không? DW Vô Nước Phải Làm Sao


︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Có thể bạn đang cần:

http://cholamsan.com/2018/09/19/mau-dong-ho-deo-tay-nam-chinh-hang-gia-duoi-2-trieu-hot-nhat/

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽


Bây giờ hẳn bạn đã biết đồng hồ 3ATM không tắm được rồi phải không, nếu vẫn còn thắc mắc xin để lại lời nhắn ngay bên dưới bài viết để được chuyên viên tư vấn thêm bạn nhé!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm