Đồng Hồ Tudor Grantour Date M20500N-0003

Đồng Hồ Tudor Grantour Date M20500N-0003

Giá Bán: 15,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu đồng hồ Tudor nức tiếng với những bộ sưu tập hiện giờ có thể nói tới như: Pelagos, Black Bay, North Flag, Heritage… Nhìn chung, thương hiệu này luôn hướng khách hàng tới những lựa chọn thú vị kết nối giữa thể thao và các thiết kế kinh điển. 1 trong các bộ sưu tập nức tiếng mà Đồng Hồ Chất 8668 xin được giới thiệu ngày hôm nay chính là bộ sưu tập Grantour. Đây là bộ sưu tập có biến thể tao nhã , đẳng cấp nhưng cũng không kém phần  thể thao.

Đồng hồ Tudor Grantour Date M20500N-0003 phiên bản Replica 1:1.

Bộ sưu tập được ra đời là sự cộng tác , kết hợp tuyệt vời giữa nhãn hiệu đồng hồ Tudor và hãng sản xuất ô tô Porsche. Bố ưu tập được lấy cảm hứngtừ sự tinh tế và vẻ đẹp vượt thời gian của nhà sản xuất ô tô lừng danh của Đức. Sản phẩm Đồng Hồ Chất 8668 mang đến cũng là sản phẩm thuộc bộ sưu tập này.

Xin được giới thiệu mẫu đồng hồ Tudor Grantour Date M20500N – 0003 phiên bản Replica 1:1. 

Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt đầy sáng tạo

– – ● Bản thân mẫu đồng hồ Tudor Grantour Date M20500N – 0003 có 1 kiểu dáng tổng thể màu đen , tráng đi kèm với đấy là những chi tiết được sắp đặt theo thiết kế tầng. 1 loại đồng hồ mang hơi hướng cổ điển nhưng vô cùng hút mắt. Tổng thể được bao bọc bởi lớp vỏ thép không gỉ. Viền Bezel được làm từ Ceramic đen rất ấn tượng. Với chất thép ko gỉ có trong mình giúp mang lại cho dòng đồng hồ một lớp ” áo giáp ” bất khả chiến bại.


– – ●Tiến sâu vào mặt Dial chúng ta sẽ có kích thước Size Case là 42mm. 1 kích thước khá vừa vặn và hợp lý với một sản phẩm đồng hồ thể thao như Grantour . Trung tâm mặt Dial chúng ta sẽ với thiết kế có đầy đủ 3 kim và một lịch ngày. Cụ thể là kim giờ , phút , giây. Cọc số theo dạng cọc vạch. 2 kim giờ và phút sẽ được phủ dạ quang trong khi đấy kim giây và những cọc vạch sẽ được cắt vát làm bóng rất đẹp. Tại góc 12h sẽ là tên và Logo chiếc khiên của nhãn hiệu. Góc 3h sẽ là lịch ngày của sản phẩm. Cuối cùng là góc 6h sẽ dòng chữ Rotor Self Winding với nghĩa ám chỉ thuật ngữ đồng hồ cơ tự động.

Có thể bạn quan tâm : Giá đồng hồ Patek Philippe super fake

– – ● Để bảo vệ các chi tiết trong mặt số đồng hồ tất nhiên mặt kính Sapphire sẽ là thứ được chọn lọc và tin dùng ở sản phẩm này.


Bộ máy kết cấu ưu việt

– – ●Được xem là 1 trong những sản phẩm đẹp và mang cảm hứng ấn tượng nhất từng được ra mắt. Cỗ máy của phiên bản này cũng khá quen thuộc với dân chơi đồng hồ Thụy Sĩ. Sản phẩm Tudor Grantour Date M20500N – 0003 được vận dụng cỗ máy Automatic Swiss Made ETA 2824 – 2. Bộ máy bao gồm 25 hạt chân kính , đường kính máy 25.60mm và hoạt động ở tần số 28800vph/h. với Rotor bằng có in nổi tên nhãn hiệu. Khi lên đủ cót có thể hoạt động liên tục nhiều giờ ổn định.


– – ● 1 điều cũng cần kể đến ấy là phần dây của sản phẩm. dễ dàng nhận thấy nó cũng được làm thép đúc đặc. Màu dây cũng với màu y như phần vỏ Case.


Kết luận

Nhãn hàng Tudor ngày một chứng minh được vị trí cũng danh tiếng của 1 nhãn hàng đồng hồ lâu đời của Thụy Sỹ trên bản đồ thế giới. Với sản phẩm này cũng vậy dù là hàng Rep 1:1 nhưng theo như đánh giá thể thấy chúng có độ hoàn thiện cực kỳ hoàn hảo. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm