Đồng hồ Omega Deville được ra đời khi nào

Đồng hồ Omega Deville được ra đời khi nào

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sưu tập Omega Deville không hề giống với bất cứ mẫu đồng hồ nào khác của thương hiệu Omega. Omega Deville mang tới một vẻ đẹp mới mẻ và đầy kiêu hãnh. Với cảm hứng và kích thước đa dạng đã tạo nên vẻ đẹp riêng biệt của bộ sưu tập này. Chính vì vậy từ khi ra mắt cho tới nay những chiếc đồng hồ Omega Deville vẫn là sản phẩm cực “Hot”. Chúng được đông đảo khách hàng săn lùng sở hữu. Vậy bộ sưu tập đồng hồ này có điều gì đáng chú ý. Chúng mang dấu ấn và lịch sử hình thành phát triển như thế nào? Hãy cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu ngay bạn nhé.

1.1 Đồng hồ Omega Deville được ra đời khi nào?

Vào năm 1960 những chiếc đồng hồ Omega Deville được giới thiệu lần đầu tiên như một phần của bộ sưu tập đồng hồ Omega Seamaster. Tại thời điểm này đồng hồ Omega DeVille là một trong những phụ kiện đeo tay hàng đầu lúc bấy giờ.

Tuy nhiên ngay sau đó với việc thị trường đồng hồ ngày càng phát triển ở những năm 1950 và 1960. Thì thương hiệu Omega đã quyết định tách hai dòng sản phẩm này thành hai bộ sưu tập riêng biệt. Từ đó biến Omega Deville thành bộ sưu tập đồng hồ độc lập của riêng mình.

Cuối cùng Omega đã loại bỏ đi hoàn toàn nhãn hiệu "Seamaster" khỏi mặt số của Omega Deville năm 1967. Ngay từ ngày đầu ra mắt công chúng thì Omega De ville đã được khách hàng biết đến với tính thẩm mỹ rất cao cùng với thiết kế đa dạng và chất lượng tuyệt vời.

Chỉ sau 10 năm ra mắt thì bộ sưu tập Omega Deville đã ngay lập tức nhận được giải thưởng Triumph of European Excellence được trao tặng bởi Ủy ban kiểm định và đánh giá xuất sắc nhất Châu Âu. Trước đó chỉ có bộ sưu tập Grand Complications của thương hiệu lừng danh Patek Philippe nhận được giải thưởng này.

Nguồn: https://donghoreplica.com/omega-deville-replica/

Name : Đồng Hồ Replica 

Gmail : donghochat8668gmail.com 

Address : 131 Văn Cao - Hải Phòng 

Phone : 038.899.6668- 079.853.1102 

Map : bitly.com.vn/lzwll6


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm