Đồng hồ Breguet - Thương hiệu đồng hồ bậc thầy

Đồng hồ Breguet - Thương hiệu đồng hồ bậc thầy

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với những “tay săn” hàng hiệu chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với đồng hồ Breguet. Nổi danh là một trong số những thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới, sở hữu hàng loạt sản phẩm có thiết kế tinh xảo và tiên phong trong kỹ thuật chế tạo. Trong bài viết này, hãy cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu chi tiết hơn về thương hiệu đồng hồ Breguet xa xỉ này nhé!

Thương hiệu đồng hồ Breguet được thành lập vào năm 1775. Tên thương hiệu cũng được đặt theo tên của nhà sáng lập. Đó chính là nghệ nhân chế tác đồng hồ vĩ đại Abraham Louis Breguet.

Từ những năm đầu khai sinh, Breguet đã có những sản phẩm mang trong mình những nét rất riêng biệt không trùng lặp với bất cứ thương hiệu nào. Breguet luôn đặt ra tiêu chuẩn với sự độc đáo mới lạ trong thiết kế và luôn mang cho người sử dụng những giá trị cao nhất.

Breguet đã đạt được vô số các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Trong đó chúng ta có thể kể đến giải thưởng được mệnh danh là giải Oscar cao quý bậc nhất Grand Prix d'Horlogerie De Genève (GPHG) của ngành đồng hồ.

Mở rộng: Chiếc đồng hồ mang lại giải thưởng đó chính là tuyệt tác Breguet Classique Chronométrie 7727.

Nguồn: https://donghoreplica.com/dong-ho-breguet/

Name : Đồng Hồ Replica 

Gmail : donghochat8668gmail.com 

Address : 131 Văn Cao - Hải Phòng 

Phone : 038.899.6668- 079.853.1102 

Map : bitly.com.vn/lzwll6 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm