Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Roger Dubuis

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Roger Dubuis

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Roger Dubuis là thương hiệu đồng hồ được lấy tên chính bởi nhà sáng lập. Ông là người thợ đồng hồ không chỉ trung thành với các giá trị truyền thống mà còn luôn tìm kiếm và thực hiện các thiết kế đi tiên phong. Sau 14 năm làm việc trong bộ phận phát triển các bộ máy phức tạp tại công ty đồng hồ Patek Philippe. Ông đã cùng người cộng sự của mình là Carlos Dias thành lập thương hiệu Roger Dubuis SA với tham vọng tạo ra những chiếc đồng hồ sáng tạo nhất và mang cảm hứng chưa từng có trước đây.

1.1 Thương hiệu đồng hồ Roger Dubuis của nước nào?

Roger Dubuis là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ. Được thành lập năm 1995 bởi nghệ nhân đồng hồ là ông Roger Dubuis. Roger Dubuis đã uốn cong mọi ranh giới và phá vỡ các quy tắc cũng như đặt sự táo bạo lên hàng đầu.

Có thể bạn chưa biết: Roger Dubuis cũng là số ít các thương hiệu đồng hồ ở Thụy Sĩ có hơn 40 bộ máy được chế tác theo công nghệ In-House. Trước khi thành lập thương hiệu cho riêng mình, Roger Dubuis được biết đến như một vị giáo sư lỗi lạc bởi sự cống hiến tri thức uyên bác cho Patek Philippe.

Kỹ nghệ bậc thầy của Roger Dubuis được coi là tinh hoa hiếm có trong các nghệ nhân chế tác đồng hồ. Tay nghề của ông thậm chí có thể nói là ở cấp độ thế giới. Ông chính là người làm việc cạnh những nghệ nhân độc lập xuất chúng khác như: Svend Andersen và Gerald Genta.

Nguồn: https://donghoreplica.com/roger-dubuis/

Name : Đồng Hồ Replica 

Gmail : donghochat8668gmail.com 

Address : 131 Văn Cao - Hải Phòng 

Phone : 038.899.6668- 079.853.1102 

Map : bitly.com.vn/lzwll6

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm