Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Longines - Đẳng cấp của doanh nhân

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Longines - Đẳng cấp của doanh nhân

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

“Longines là nhà sản xuất lâu đời của Thụy Sỹ, được thành lập năm 1832 tại thị trấn Saint-Imier (Thụy Sỹ) bởi Auguste Agassiz. Logo thương hiệu Longines gắn liền với hình ảnh đồng hồ cát có cánh, được đăng ký năm 1889 và không thay đổi cho đến thời điểm hiện tại. Longines chính thức là thành viên của tập đoàn Swatch Group năm 1983. Tất cả đồng hồ Longines nam, nữ tại Đồng Hồ Replica đều đạt chuẩn Swiss Made và vận hành bằng bộ máy ETA cao cấp.”

1.1 Khởi đầu thương hiệu đồng hồ Longines

Thương hiệu Longines chính thức được thành lập vào năm 1832 tại thị trấn Saint-Imier. Đây là một vùng đô thị phát triển bậc nhất thuộc huyện Jura Bernois, bang Valais, Thuỵ Sỹ.

Ông Auguste Agassiz cùng với Henri Raiguel và Floriane Morel đã hợp tác để mở xưởng sản xuất đồng hồ tại Saint-Imier và sau đó giới thiệu những mẫu đồng hồ mang phong cách Saint-Imier tại triển lãm ở Châu Âu và nhận được rất nhiều sự chú ý. 

Đến năm 1862 cháu trai của ông Agassiz là Ernest Francillon tiếp quản công ty và mua một mảnh đất ở vùng ngoại ô Saint-Imier. Cũng chính tại nơi họ đã sản xuất chiếc đồng hồ nam cao cấp theo hình dạng bỏ túi “E. Francillon, Longines, Suisse

Vào ngày 27/5/1889: Logo "chiếc đồng hồ cát có cánh" được Longines đăng ký bảo hộ bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ (WIPO). Tính đến nay thì đây là thương hiệu lâu đời nhất được đăng ký nhãn hiệu với WIPO.

Nguồn: https://donghoreplica.com/longines/

Name : Đồng Hồ Replica 

Gmail : donghochat8668gmail.com 

Address : 131 Văn Cao - Hải Phòng 

Phone : 038.899.6668- 079.853.1102 

Map : bitly.com.vn/lzwll6

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm