Đánh giá chất lượng sản phẩm Rolex mạ vàng

Đánh giá chất lượng sản phẩm Rolex mạ vàng

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng luôn thu hút sự chú ý của giới thượng lưu bởi sự sang trọng mà chúng mang lại. Với việc sử dụng “lớp áo” bằng vàng 18k hoặc 24k, Rolex mạ vàng đã trở thành biểu tượng của sự hoàn hảo trong ngành công nghiệp chế tác.

Để tạo ra một cỗ máy đếm giờ mạ vàng đẳng cấp, người nghệ nhân đã áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Quá trình phủ lớp mạ vàng được thực hiện bằng phương pháp PVD hoặc IP, tạo ra một lớp mạ vàng dày và đồng đều trên toàn bộ sản phẩm.

Ngoài ra, đồng hồ Rolex vàng 18K / 24K cũng được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào thị trường. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, vẫn còn đó những tác nhân có thể khiến mẫu Rolex mạ vàng của bạn gặp tình trạng phai màu. Dưới đây là một vài ví dụ cụ thể bạn nên tham khảo:

  • Mồ hôi trên cơ thể được coi là tác nhân “ngoài ý muốn” dẫn tới việc phai màu xuất hiện nhanh hơn. Bởi trong mồ hôi con người có chứa hàm lượng muối và nó sẽ thúc đẩy quá trình xỉn màu của lớp mạ nhanh hơn.

  • Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, việc cọ xát hay tiếp xúc trực tiếp với những loại hóa chất tẩy rửa hàng ngày cũng là một nguyên nhân gây ra việc đồng hồ Rolex mạ vàng bị phai màu nhanh chóng.

1102 STYLE - Địa chỉ mua đồng hồ Rolex mạ vàng uy tín hàng đầu

Name: 1102 STYLE

Nguồn: https://1102style.vn/dong-ho-rolex-ma-vang/

Gmail: 1102styleluxury@gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao - Hải Phòng

Điện thoại: 097.835.1102

Website: https://1102style.vn/

Xem thêm:


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm