Công ty may đồng phục công sở

Công ty may đồng phục công sở

Giá Bán: 70,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

MAY ĐỒNG PHỤC MAY ÁO THUN QUÀ TẶNG TẠI TPHCM

NHU CẦU MAY ĐỒNG PHỤC

Đồng phục ngày nay đã trở thành một vật không thể thiếu đối với các doanh nghiệp đặc biệt đối với các công ty lớn, đồng phục đóng vai trò rất quan trọng không chỉ đơn thuần là những chiếc áo bình thường mà đồng phục còn mang ý nghĩa đại diện cho nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, những chiếc áo đồng phục còn là công cụ Marketing hiệu quả giới thiệu quảng bá hình ảnh của công ty tới các khác hàng phân biệt với các doanh nghiệp khác .Ngày nay có rất nhiều các loại đồng phục phù hợp với từng ngành nghề khác nhau chính vì vậy Gấu đồng phục cung cấp các loại đồng phục như đồng phục nhà hàng khách sạn quán ăn, đồng phục công sở, đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục nhóm lớp... và nhiều các loại đồng phục khác

MAY ĐỒNG PHỤC QUÀ TẶNG

Công ty Đồng Phục Xanh có xưởng may áo thun quà tặng với đội ngũ công nhân may kinh nghiệm và nhà xưởng rộng rãi, có thể đáp ứng được đơn hàng áo số lượng từ  500 – 10.000 áo với thời gian chủ động để kịp chương trình của quý khách hàng.

Bạn đang tìm công ty may áo quà tặng giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tận xưởng. TEES.VN có đa dạng chất liệu vải để đáp ứng nhu cầu và mục đích làm quà tặng của khách hàng như áo quà tặng giá rẻ, áo quà tặng hàng cao cấp, áo quà tặng chất lượng tốt.

Nhận may áo thun quà tặng theo mẫu thiết kế của khách hàng hoặc tham khảo nhiều mẫu áo quà tặng đẹp, mẫu áo quà tặng có thiết kế độc đáo, áo thun quà tặng cao cấp….

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm