Chọn đồng hồ dây da phù hợp cho phái mạnh

Chọn đồng hồ dây da phù hợp cho phái mạnh

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nếu bạn sở hữu nước da trắng thì quả thật là may mắn, bạn phù hợp với bất kỳ màu sắc đồng hồ nào từ màu sáng cho đến màu tối

Nếu sở hữu nước da sáng màu và hơi ngăm đen thì lựa chọn đồng hồ công sở nam nên là những loại dây da sẫm màu hoặc màu mạ vàng.

Còn nếu bạn sở hữu nước da đen, đừng lo lắng, đồng hồ dây nâu hoặc đen sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn bao giờ hết.

3.Chọn đồng hồ theo trang phục

Trang phục của nam giới chủ yếu được phân làm dạng sáng màu và tối màu đơn giản. Đi với trang phục tối màu, đồng hồ dây da nam có màu nâu hay đen là thích hợp nhất. Còn đối với những trang phục màu sáng, không có gì hoàn hảo hơn đồng hồ dây kim loại nhã nhặn.

4.Chọn đồng hồ theo mùa

Tại Việt Nam, mùa đông và mùa hè là hai mùa khác biệt rõ rệt. Mỗi mùa có một đặc điểm riêng. Mùa hè làm cho mọi thứ trở nên nóng bức và ngột ngạt, người có thể có mồ hôi, chính vì thế mùa hè nên tránh sử dụng đồng hồ dây da, bởi nó sẽ khiến bí khí và khó chịu tại cổ tay. Lúc này, một chiếc đồng hồ công sở dây kim loại là lựa chọn thích hợp nhất.

Mùa xuân, thu, đông hay vào ngày mát trời bạn có thể thoải mái bắt cặp cùng tất cả các loại chất liệu dây đồng hồ rồi. Tuy nhiên, khi trời đông lạnh giá tránh sử dụng dây đeo kim loại, nó có thể khiến bạn bị lạnh.

Trên đây là một số các tiêu chí lựa chọn đồng hồ tại "ĐỒNG HỒ CHẤT 8668" giúp bạn trở nên lịch lãm, tinh tế và đầy chuyên nghiệp hơn. Hi vọng, bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích dành cho quý bạn đọc.

 


 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm