Câu chuyện về những thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới

Câu chuyện về những thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới

Giá Bán: 180,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Trong thế giới đồng hồ đắt hồ đắt nhất thế giới, có khoảng 30 thương hiệu xa xỉ đã khẳng định được tên tuổi của mình. Sau đây, Đồng Hồ Replica sẽ giúp bạn khám phá 10 trong số các hãng đồng hồ nổi tiếng nhất

Những mẫu đồng hồ đắt nhất của Patek Philippe

Patek Philippe Grandmaster Chime 6300A-010

– – ●  Chiếc đồng hồ mắc nhất thế giới Patek Philippe Grandmaster Chime 6300A-010 có giá 31,194,370 USD. Chiếc đồng hồ được mệnh danh là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất. Bộ chuyển động được cấu tạo từ 1,366 bộ phận khác nhau. Ẩn chứa trong thiết kế nhỏ này là 20 chức năng complications như lịch Moonphase, lịch vạn niên, múi giờ GMT, Sun and Moon,… .

– – ● Đặc biệt, siêu phẩm này được trang bị hệ thống cách ly một số cơ chế. Khi có tác động từ phía ngoài, một số bộ phận sẽ dừng hoạt động. Nhà sản xuất đã tạo ra hai mặt số hoàn chỉnh bên trong lớp vỏ xoay 360 độ. Thiết kế độc đáo này xứng đáng giành ngôi vương trong số những chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất.

Chiếc đồng hồ bỏ túi này có vỏ Case từ vàng 18k với thiết kế hai mặt số

Henry Graves Jr. Supercomplication

– – ● Henry Graves Jr. Supercomplication nằm ở vị trí số 2 trong những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới của Patek Philippe. Chiếc đồng hồ bỏ túi này có vỏ Case từ vàng 18k với thiết kế hai mặt số. Tổng trọng lượng của chiếc đồng hồ này lên tới 0.5 kg.

– – ● Thương hiệu Patek Philippe cho biết phải mất 5 năm mới hoàn thành xong tuyệt tác này. Đồng hồ Supercomplication sở hữu 24 chức năng với danh hiệu cỗ máy phức tạp nhất. Tuy nhiên đến năm 1989, cỗ máy đã được nâng cấp lên một phiên bản mới tốt hơn.

Tham khảo: Lịch sử phát triển của thương hiệu Patek Philippe

Nguồn: Đồng Hồ Replica 

#donghoreplica #nhungchiecdonghodatnhatthegioi

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm