Cách kiếm tiền tuyệt vời trong khoảng Affiliate Marketing 2020

Cách kiếm tiền tuyệt vời trong khoảng Affiliate Marketing 2020

Giá Bán: 45đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cách kiếm tiền tuyệt vời trong khoảng Affiliate Marketing 2020


Ngày nay, có cực nhiều cách kiếm tiền qua mạng nhưngKiếm tiền bằng tiếp thị liên kếtvẫn là bền vững nhất. Tuy tốn rộng rãi thời kì và công sức nhưng kết quả có được thì rất xứng đáng.

các bạn là một newbie? Bạn muốn thử sức với việc kiếm tiền online? Affiliate Marketing là gì? Có cách nào để kiếm tiền từ tiếp thị kết liên không?

Affiliate Marketing là gì?

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một thuật ngữ được lược dịch trong khoảng cụm từ nguyên gốc tiếng Anh “affiliate marketing” đây là một hình thức marketing hợp tác hay được thường gọi dưới các cái tên không giống nhau như chương trình hiệp tác viên, chương trình tiếp thị kết liên.

affiliate-marketing-tiep-thi-lien-ket-la-gi

Tiếp thị liên kết là hình thức PR sản phẩm hoặc dịch vụ trên Internet của những nhà sản xuất (Advertiser – các công ty hoặc sản phẩm của một nhóm, cá nhân nào đó) duyệt những trang mạng của đối tác (Publisher – ở đây chính là bạn) đến quý khách (User – khách hàng của bạn).

các bạn (Publisher – người tham dự tiếp thị liên kết) sẽ được thanh toán hoả hồng tiếp thị lúc giới thiệu được khách hàng tậu sản phẩm hoặc tiến hành một hoạt động nào đấy theo quy định của chương trình tiếp thị ấy.

Sự lớn mạnh của Affiliate Marketing trên toàn cầu và tại Việt Nam

Affiliate marketing đã được hình thành trong khoảng tương đối lâu (những năm 1990) và tăng trưởng nhanh chóng ở các nước tăng trưởng như Mỹ, Anh, Nhật… 1 số chương trình tiếp thị liên kết nức tiếng như: Amazon, Clickbank, CJ…

Có thể các bạn chưa biết, mô phỏng affiliate chiếm đến 40% tổng doanh thu cho Amazon, chính yếu là sản phẩm vật lý với huê hồng từ 4-8% hoặc có thể lên tới 10%. Điều này cho thấy sự phát triển affiliate marketing là to như thế nào trên thế giới.

hoa-hong-commission-tu-amazon-associateshoả hồng trong khoảng Amazon Associates

Đối với những sản phẩm số, hoả hồng có thể cao hơn lên đến 50-100%. Nếu như bạn đã từng làm tiếp thị liên kết tại CJ hay Clickbank, điều này không có gì ngạc nhiên.

hoa-hong-commission-tu-jvzoohuê hồng từ JVZoo

Câu chuyện thành công và khả năng có được doanh thu cực cao trong khoảng mô phỏng này là có thật.

Tại Việt Nam, một bộ phận dân MMO (kiếm tiền online) đã biết tới hình thức này, nổi bật nhất là trong khoảng 2010 trở đi.

Sau ấy, họ được truyền lại cho nhau qua phổ biến hình thức không giống nhau, dần dần mọi người biết hơn về affiliate marketing với các hình thức kiếm tiền như: Nichesite, Authority Site, CPA, Product launch…

ích lợi của Affiliate Marketing

Ở đây mình chủ yếu tập kết lợi ích của các người quảng cáo sản phẩm (publisher). Vì đây cũng chính là mình – người kiếm tiền online.

Cái thích nhất của Affiliate Marketing là kiếm tiền ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, miễn sao bạn có kết nối Internet. Đặc biệt, khi tham dự tiếp thị kết liên là bạn không cần có bất cứ sản phẩm nào. Công tác của các bạn là chọn lọc thật kỹ những sản phẩm từ Network để quảng cáo.

Clickbank, Commission Junction… là các affiliate network số 1 toàn cầu hiện tại mà các bạn có thể bắt đầu ngay.

network-affiliate-marketing-Commission-JunctionNetwork Affiliate Marketing Commission Junction

nếu các bạn làm affiliate marketing ở nước ngoài (ở Mỹ hoặc tất cả quốc gia dùng tiếng Anh) thì hoa hồng bạn kiếm được là rất cao. Nếu bạn quan tâm có thể theo dõi những blogger như: như Pat Flyn, Harsh Agrawal, Chris Lee…và cực nhiều cá nhân khác.

Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, có không ít blogger đã có thu nhập từ 10k mỗi tháng. Nhưng phần lớn những blogger này đều ẩn danh hoặc chỉ san sớt trong 1 số hàng ngũ kín. Ví như có cơ hội, các bạn hãy cộng tác hoặc “bái sư” tác trong khoảng các blogger này.

RankXL của Chris Lee là 1 blog tiếng Anh có cực nhiều những hướng dẫn hay cho cả người mới và nâng cao về cách làm affiliate theo hướng làm website. Nếu bạn quan tâm và muốn Tìm hiểu thì đây là lúc bạn nên khởi đầu.

 • các bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào: chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet.

 • ko cần lo về khâu chuyên chở, bàn giao sản phẩm cho quý khách. Những công tác này đã được đảm trách bởi người cho ra sản phẩm.

 • giá cả khởi đầu phù hợp với người ít vốn: với vài trăm ngàn bạn đã ngay 1 blog để bắt đầu kiếm tiền từ affiliate marketing.

 • không giới hạn sản phẩm để quảng bá: Với sự phát triển của Internet phổ quát Network đã thành lập. Họ kết liên với đa dạng doanh nghiệp, chủ cửa hàng, đại lý bán lẻ… để giúp bạn có phổ biến tuyển lựa sản phẩm ở bất kỳ ngách nào.

 • Khả năng nhân rộng, thu nhập thụ động: khi đã kiếm tiền được từ affiliate marketing thì kỹ năng của các bạn càng ngày càng được tăng và bạn sẽ muốn nhân rộng mô phỏng. Lúc này, các bạn phải thuê đội ngủ để điều hành. Như vậy, bạn đã tạo cho mình một nguồn thu nhập tiêu cực.

 • minh bạch về tài chính: các Network to sẽ có phần mềm quản lý Thống kê uy tín (ví dụ: phần mềm HasOffer), giúp các bạn có thể xem Con số tracking tỷ lệ nhấn, tỷ lệ chuyển đổi và số hoa hồng nhận được chi tiết tới từng ngày.

những thành phần tham gia Affiliate Marketing

khi tham gia tiếp thị kết liên sẽ có những thành phần sau:

 • nhà sản xuất (Advertiser): ấy chính là các doanh nghiệp, công ty phân phối sản phẩm, nhà cung cấp của họ với mong đợi tiếp cận và gia cải thiện tuyệt vời kinh doanh trực tuyến. Ở thị phần Việt Nam có các ông to như: Lazada, Tiki, FPT cửa hàng, Shopee, Citibank… Ở thị trường nước ngoài có: Amazon, CJ,

 • Đối tác (Publisher): Thành phần này chính là bạn hoặc các đơn vị, hàng ngũ người sở hữu blog hay mạng phố hội (gọi chung là những kênh marketing) có thể tiện dụng tham dự cung ứng, tiếp thị các chiến dịch của các nhà sản xuất.

 • khách hàng rút cuộc (User): Đây là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm, nhà sản xuất trực tuyến của dịch vụ duyệt y các hình ảnh, nội dung đăng tải trên website, blog hay 1 số kênh marketing khác của publisher.

 • Mạng Affiliate Marketing (Marketplace hoặc Affiliate Network): Là nơi trung gian, giúp kết nối các đối tác (Publisher) và dịch vụ (Advertiser) lại với nhau. Affiliate Network đóng vai trò rất quan yếu như: phân phối nền tảng kỹ thuật, theo dõi và Đánh giá hiệu quả của việc truyền bá, giải quyết tranh chấp, thu tiền và trả tiền.

quy trình để kiếm tiền với Affiliate Marketing

Mỗi người sẽ có cách làm của riêng mình để có thể kiếm tiền với tiếp thị kết liên. Tùy vào lĩnh vực hoặc sản phẩm khác nhau sẽ có những chiến lược không giống nhau. Quy chung lại sẽ gồm những thao tác cơ bản sau:

#1. Xác định sản phẩm PR

Hiện tại có cực nhiều màng lưới affiliate khác nhau. Nếu như các bạn là người khởi đầu thì dưới đây là các Network nhiều và nổi tiếng bạn nên tham gia:

 • Sản phẩm vật lý: Amazon Associates, CJ, Shareasale, Linkshare…

 • Sản phẩm số: Clickbank, Jvzoo, WarriorPlus…

 • CPA Network: Peerfly, MaxBounty, CPALead…

 • Ở Việt Nam: AccessTrade, Adflex, MasOffer & Lazada…

blog-dinhlongplus-tiep-thi-lien-ket-hosting-stable-host

#2. Phân tích & lên kế hoạch lăng xê

khi đã xác định làm affiliate thì công đoạn phân tách và lên kế hoạch là hồ hết yêu cầu. Phân tích kỹ về sản phẩm sẽ giúp các bạn cực nhiều để có thể khai triển content cho khách hàng đọc, hiểu về sản phẩm ấy là như thế nào?

khi trả lời được những thắc mắc trên (càng chi tiết càng tốt) thì việc viết bài, SEO, chạy ads rất dễ cho bạn.

Kinh nghiệm: Với SEO, đó là cuộc đấu lâu bền. Với ads, bạn chỉ có thể thanh toán trong một thời kì khăng khăng nếu như mới khởi đầu. Chạy ads phù hợp cho các sản phẩm trend, nóng theo tháng hoặc mùa hoặc năm.

#3. Hành động theo hướng đi cụ thể

ví như mới bắt đầu, tôi cũng như bạn khó mà hình dong ra được hướng đi nào là tốt nhất.

Có một câu đề cập rất hay:

#4. Tối ưu hóa, Nhận định hoàn hảo, điều hành và nhân rộng

lúc bạn đã thành công với một ngóc (niche) nhỏ nào đó thì giai đoạn tối ưu hóa cũng rất quan trọng.

bước này giúp bạn hệ thống hóa được những gì đã làm.

từ đó, bạn sẽ khắc phục được các lỗi mắc phải, biết mình nên tập trung ở đâu trước.

Việc Tìm hiểu hoàn hảo của một chiến dịch phụ thuộc rộng rãi nguyên tố. Trong đó bạn phải chỉ ra được lợi nhuận mình đem đến.

Sau đó, bạn sẽ biết mình nên mở rộng hay thu hẹp lại với vốn đầu tư hiện có.

phần nhiều khi thành công với một mô phỏng nhỏ, phổ quát người sẽ nhân rộng mô phỏng. Khi này, các bạn sẽ phải thay đổi tư duy lần nữa.

Tư duy về cách điều hành, vận hành con người và hệ thống.

Lời kết

cuối cùng cũng là lúc bạn phải hành động ngay rồi!

Tiếp thị liên kết có rộng rãi tiềm năng và lợi ích lúc các bạn tham gia. Nếu như nghiêm chỉnh nhìn nhận, đấy là thu nhập thụ động rất to cho bạn.

Tuy nhiên… để thành công, các bạn phải đánh đổi cực nhiều như: thời gian, công sức, tiền các bạn, trí tuệ…

lúc các bạn là người mới khởi đầu, hãy lấy đấy làm kinh nghiệm và xem như đấy là kiến thức hữu dụng cho mình.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm