Các thiết bị cần thiết mà khách sạn cần phải có

Các thiết bị cần thiết mà khách sạn cần phải có

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những thiết bị cần thiết trong khách sạn

Ngoài việc hoàn thiện thiết kế và xây dựng khách sạn, việc lựa chọng các thiết bị đồ dùng cho khách sạn cũng là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều quan trọng là những thiết bị khách sạn ấy phải phù hợp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Tham khảo thêm xe thu gom bát đĩa

Tại sao khách sạn cần phải lựa chọn kĩ thiết bị đồ dùng khách sạn?

Lý do thật đơn giản, khách sạn muốn được khách hàng để ý và ấn tượng ngay từ lần đến đầu tiên thì những đồ dùng và thiết bị là một phần thể hiện chất lượng dịch vụ của khách sạn ấy. Ngoài thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cùng những yếu tố khác, thì các thiết bị đồ dùng khách sạn là một yếu tố để nâng cao doanh thu cho khách sạn.

- Có bao giờ bạn nghĩ khách hàng sẽ phản hồi với bạn rằng đồ dùng trong khách sạn của bạn quá sơ xài?

Có bao giờ bạn sẽ nghĩ khách hàng của bạn nói rằng đồ amenities (đồ dùng một lần) trong khách sạn không tương xứng với chất lượng, đẳng cấp khách sạn?

Chính những ý kiến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mới là điều quan trọng để bạn cần cân nhắc lựa chọn cho khách sạn của mình những đồ dùng tiện nghi phù hợp. Hãy cố gắng để khách sạn của bạn sẽ trở nên đẹp hơn trong mắt khách hàng với những đồ dùng, thiết bị khách sạn, xe đẩy thức ăn inox 2 tầng tốt. Bởi ai cũng thích những đồ tốt, chúng sẽ đem lại cảm giác an toàn và sạch sẽ cho người sử dụng. Khi bạn đem đến cho khách hàng của của bạn những tiện nghi khách sạn tốt hơn, đem đến cho họ những cái nhìn tốt thì chắc chắn khách hàng đó sẽ không chỉ đến với bạn một lần.

Các thiết bị cần thiết cho khách sạn của bạn là gì?

* Thiết bị cần thiết cho khách sạn thì rất nhiều nhưng sẽ chia ra làm các mục chính như sau:
- Thiết bị tiện nghi khách sạn (Amenities set): bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm, dép đi trong nhà,...

- Thiết bị nội thất đồ vải: chăn - ga - gối - đệm khách sạn, rèm cửa, váy bàn, áo ghế,...

- Thiết bị nhà hàng: Bếp: xoong, nồi, chảo, dao, dĩa, bát, đĩa...

- Thiết bị buồng phòng: xe dọn phòng khách sạn cao cấp Biển số phòng khách sạn, gạt tàn, móc áo, áo choàng tắm,....

- Thiết bị vệ sinh: Máy hút bụi, máy đánh giầy, chổi lau nhà,.... 

Mỗi một danh mục sản phẩm, bạn sẽ phải tìm đến những nhà cung cấp khác nhau. Sau đó mỗi một danh mục bạn lại phải chọn lựa ra những nhà cung cấp có giá tốt nhất - sản phẩm tốt nhất - chất lượng nhất để ký hợp đồng.

Tuy nhiên, việc nâng cấp đồ dùng, thiết bị khách sạn cũng không nên quá sang trọng. Bạn chỉ cần thay thế những thiết bị đồ dùng cần thiết cho khách sạn như đồ amenities khách sạn hoặc một số đồ dùng, thiết bị đã cũ phù hợp theo tiêu chuẩn khách sạn của mình.

Nếu bạn muốn biết giá xe đẩy dọn phòng khách sạn xin vui lòng liên hệ Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa )

Tel: 1900.633.945 - 0938.856.733


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm