Bộ sưu tập đồng hồ Rolex DateJust được ra đời khi nào?

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex DateJust được ra đời khi nào?

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Rolex Datejust – Biểu tượng bất diệt của thương hiệu Rolex. Đây là dòng sản phẩm có vẻ đẹp cổ điển chinh phục bất kỳ ai khi chiêm ngưỡng và trải nghiệm. Sức hút mãnh liệt đến từ thiết kế mang phong cách truyền thống không trộn lẫn và không trùng lặp. Đây là bộ sưu tập đồng hồ có độ nhận diện cao nhất trên thế giới. Từng chi tiết đều có những điểm nhấn đặc biệt đến khó tin. Chính vì vậy mà đã nhiều thập kỷ từ khi ra đời những mẫu đồng hồ Rolex DateJust vẫn làm hàng triệu tín đồ đam mê trên thế giới đứng ngồi không yên. 

Rolex Datejust là một trong những dòng đồng hồ mang tính biểu tượng của Rolex. Nhắc tới Rolex Oyster Perpetual DateJust chúng ta nghĩ ngay đến những sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng lại có độ chính xác cao. Đây là bộ sưu tập vốn đã ăn sâu vào tâm trí người yêu thích Rolex.

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust ra đời năm 1945. Vừa đúng vào dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Rolex. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng chính sự ra đời của Datejust đã đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ Thuỵ Sĩ.

Không giống như nhiều dòng đồng hồ mang tính biểu tượng khác của thương hiệu. Đồng hồ nam cơ Rolex Oyster Perpetual Datejust không được thiết kế đặc biệt hoặc dành cho riêng một hoạt động cụ thể nào. Cụ thể như dòng Rolex Submariner được chế tạo dành cho thợ lặn.

Rolex Oyster Perpetual DateJust đơn giản là một chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển đáng tin cậy. Chúng có tính thẩm mỹ vượt thời gian và linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh. Được thiết kế để đeo hàng ngày với nhiều hoạt động khác nhau.

Nguồn: https://donghoreplica.com/rolex-datejust/

Name : Đồng Hồ Replica 

Gmail : donghochat8668gmail.com 

Address : 131 Văn Cao - Hải Phòng 

Phone : 038.899.6668- 079.853.1102 

Map : bitly.com.vn/lzwll6 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm