Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Replica cao cấp nhất

Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Replica cao cấp nhất

Giá Bán: 15,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nếu bạn là một tín đồ đam mê những tạo tác tới từ Thụy Sĩ. Không thể không biết đến một trong "tam thánh" của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Đó chính là thương hiệu Audemars Piguet.
  •  Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet (AP) là một trong ba thương hiệu nổi tiếng và vĩ đại nhất Thụy Sĩ. Thương hiệu này đã cùng với đồng hồ Vacheron ConstantinPatek Philippe tạo nên "tam thánh" đúng nghĩa trong ngành công nghiệp đồng hồ tại Thụy Sĩ.
  • Nhắc tới Audemars Piguet chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ tới những chiếc đồng hồ thuộc TOP phức tạp nhất của nhân loại. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này luôn được chào đón và tích hợp nhiều chức năng như: Tourbillon, Lịch vạn niên, điểm chuông,…
  • Ngày nay, Audemars Piguet luôn mang tới những tác phẩm độc đáo mang những ý tưởng táo bạo được kết tinh qua 140 năm hình thành và phát triển. Minh chững đó là việc nhắc tới thương hiệu này người ta sẽ nghĩ ngay tới khẩu hiệu “Audemars Piguet, chiếc đồng hồ cho cả cuộc đời”.
Name : Showroom Đồng Hồ Replica
Address : Tầng 2 - 126A Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng
Phone : 0388996668
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm