Bật mí cách bảo quản và vệ sinh balo hiệu quả nhất

Bật mí cách bảo quản và vệ sinh balo hiệu quả nhất

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngày nay, nhu cầu sử dụng balo của mọi người ngày một phổ quát. Đầy đủ ở mọi lứa tuổi, dùng balo trong nhiều mục tiêu và nhu cầu như tới trường, đi dạo, du lịch hay bảo quản trang bị, làm việc. Và tuổi đời của chiếc balo còn phụ thuộc vào cách bạn bảo quản và vệ sinh chúng. Các bạn đã biết cách chưa nào? - balo 2021

  1. Cách bảo quản balo tuyệt vời nhất

-Tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao

dù rằng những balo, túi xách máy ảnh hiện nay đa phần đều làm trong khoảng nguyên liệu sáng tạo, có thể không thấm nước, nhiệt độ cao. Tuy vậy chúng ta không Cho nên mà cứ để balo, túi xách ở nơi có nhiệt độ nóng và độ ẩm cao vì về lâu về dài nó cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nên để balo ở nơi có nhiệt độ >10 độ và <40 độ, độ ẩm ko khí cao.

Ruby_kênh thương mại điện tử uy tín, chuyên cung cấp thiết bị gia dụng thông minh tại Việt Nam

-Phơi nắng khử mùi

trung bình cứ khoảng 1 tháng, ta nên đem phơi nắng 1 lần trong vòng khoảng 2 tiếng để giúp balo, túi xách luôn thông thoáng và sạch mùi hôi (không phơi nơi nắng gắt, thời gian nên từ từ 8g tới 10g và 14g đến 17 giờ).

-Luôn đem theo áo tơi

những balo máy ảnh hiện nay đều có áo tơi chuyên dùng hẳn nhiên nhưng nên đem thêm 1 chiếc áo tơi to, vừa giảm thiểu mưa cho bản thân vừa bảo kê tốt cho chiếc máy ảnh.

-Không nên để balo, túi xách quá vận tải

Mỗi chiếc balo, túi xách đều được ngoại hình riêng và có một hạn định dành cho nó, nếu bạn cố gắn vượt quá nó sẽ gây ảnh hưởng nhiêm trọng tới chất lượng balo. Điều này cũng sẽ không tốt đối với sức khỏe của các bạn cũng như chơi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chiếc máy ảnh, ống kính đem theo…

Xem thêm: cách sử dụng máy tạo hơi ẩm

-Không dùng vật sắc, nhọn cà vào balo

mặc dầu chiếc balo, túi xách làm bằng vật liệu sáng tạo, tuy nhiên nếu như va chạm với vật sắc nhọn thì dù là nguyên liệu thông minh đi nữa nó cũng chẳng thể chịu nổi đâu.

  1. Cách vệ sinh balo sạch sẽ và nhanh gọn nhất

thao tác 1: Để phần lớn mọi thứ thiết bị trong balo ra ngoài

Sau thời gian dùng có thể các bạn đã bỏ nhiều thứ đồ dùng vào balo, Chính vì vậy trước lúc giặt phải tiến hành lấy phần nhiều mọi thứ trong balo ra ngoài, đặc thù là những mảnh giấy nhỏ. Những mảnh giấy nhỏ lúc giặt sẽ dẫn tới tan rã và bám chắc vào balo lúc phơi khô làm mất thẩm mỹ và khó giặt sạch về sau.

thao tác 2: ngâm balo trong hẩu lốn xà bông trong 15 phút trước lúc giặt.

bạn nên ngâm trong hỗn hợp xà phòng trong 35 phút để những bụi nhỏ liti, các vết bẩn tan ra, vải mềm ra... Trước khi giặt.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/

thao tác 3: dùng bàn chải mềm để chà sạch vết bẩn, sổ qua nước phổ thông lần.

Đối với các vết bẩn cần được chà sạch bằng bàn chải mềm, giảm thiểu chải vào những phần vải dạng lưới lớn để không gây rách. Tuyệt đối không dùng bàn chải cước cứng sẽ gây ra những vết xước trên nền vải balo. Sau khi chà sạch bạn nên sổ nước đa dạng lần, ngâm nước xả vải để tránh xà bông lưu trong balo, gây mùi khó chịu khi sử dụng.

thao tác 4: Phơi khô balo.

Phơi khô bằng cách dốc ngược balo lại, mở bung những dây kéo, phơi ngoài trời nắng. Không sử dụng balo lúc còn ẩm để tránh tương đối nước xâm nhập làm hư đồ đạc.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm