Bảng giá tiền điện tử hôm nay 05/05/2021 cập nhật liên tiếp

Bảng giá tiền điện tử hôm nay 05/05/2021 cập nhật liên tiếp

Giá Bán: 1,500,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bảng giá tiền điện tử hôm nay 05/05/2021 cập nhật liên tiếp

Top 20 loại tiền điện tử cao phổ quát nhất hôm nay:

Giá Bitcoin bữa nay 5/5: Giảm về khu vực 54.000 USD

(CLO) Bitcoin đã bị bán tháo sau khi Bộ trưởng tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen nhắc rằng cần tăng cường lãi suất. Tuy thế, Bitcoin đã khôi phục và hiện đang nao núng quanh mức 54.000 USD.

Bitcoin (BTC) thương lượng vòng vo mức 54.191 đô la vào khi 6 giờ 35 phút sáng ngày 5/5 theo giờ Việt Nam, giảm 5% so với 24 giờ trước. Khuôn khổ 24 giờ của Bitcoin: 53,633 USD - 57,356 đô la (CoinDesk 20).

Xem thêm: bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo

Bitcoin và ether đã bị cuốn vào một đợt bán dỡ thị trường tiền điện tử vào thứ Ba (4/5), cộng với chứng khoán Hoa Kỳ, trước khi khôi phục vào cuối ngày. Trước đấy, ether và dogecoin đã chạm tầm giá cao nhất mọi thời đại.

Bộ trưởng vốn đầu tư Hoa Kỳ Janet Yellen là chất xúc tác cho đợt bán tháo dỡ giữa trưa sau lúc bà cảnh báo rằng lãi suất có thể cần phải tăng cường. 1 Số thương buôn tuồng như đã bán do lo ngại kỷ nguyên tiền giá mềm có thể không kéo dài mãi mãi.

Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị phần ETH đã đạt mức cao kỷ lục trước ấy vào thứ Ba, tăng cường lên 3.530 đô la. Thống kê này cao hơn 200 đô la so với kỷ lục trước ấy, được thiết lập vào thứ 2 là 3.300 đô la. ETH nằm trên mức trung bình động 10 giờ và 50 giờ trên biểu đồ hàng giờ, một tín hiệu cải thiện giá cho các công nghệ viên thị phần.

Xem thêm: cách nạp tiền vào binance

Alessandro Andreotti, một nhà giao dịch trên thị trường tiền điện tử không kê đơn, chú ý rằng tuồng như có một số niềm mê say giữa những nhà đàm phán ether với mức 3.000 USD.

Ông nói: “ETH đã trở thành tâm điểm khi phá vỡ vạc rào cản 3.000 USD".

Ngoài giá cao kỷ lục, khối lượng của ether cũng đang đạt kỷ lục. Trên thực tế, theo dữ liệu từ CoinDesk Research, khối lượng trao đổi của ether cao hơn so với bitcoin vào đầu tuần. Vào thứ hai, khối lượng giao dịch giao ngay cho ether đạt 61 tỷ đô la Mỹ, với thị trường BTC giao ngay ở mức 52 tỷ đô la.

Rich Rosenblum, đồng sáng lập của nhà sản xuất thị phần tiền điện tử GSR, cho biết ether và bitcoin hiện đang hoạt động như các tài sản rất biệt lập, điều này thường không xuất hiện tương tự.

Rosenblum nói với CoinDesk: “Có sự ngắt kết nối giữa BTC và ETH".

Theo Nick Spanos, người đồng sáng lập công ty vốn đầu tư phi tụ họp khởi nghiệp Zap Protocol, sự ngắt kết nối này có thể dẫn tới việc ether sẽ tăng giá hơn nữa.

“Từ tốc độ mà ETH đã thu thập được trong các ngày vừa mới đây, các con phố lớn mạnh tiếp tục của nó là vững chắc và các mức trên 5.000 USD” biểu hiện mục đích mới, Spanos kể.

Spanos cũng chú ý rằng sự cai trị của ether, hoặc thị trường của nó trong tổng vốn hóa thị trường của hệ sinh thái tiền điện tử, hiện đang đạt mức 18%. Ấy là mức cao nhất từ khi năm 2018 khi kết thúc đợt cải thiện giá thành điện tử to trước ấy.

Konstantin Anissimov, giám đốc điều hành của đại lý phân phối tiền điện tử CEX.IO, lưu ý: “Mức cao nhất mọi thời đại hiện tại trên 3.500 đô la đã khơi dậy tâm lý tham vọng rằng ethereum rốt cục có thể lật ngược bitcoin theo vốn hóa thị trường lâu dài gần”, Konstantin Anissimov, tổng giám đốc của sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN SÀN TIỀN ẢO UY TÍN 

uy tín
Hotline: 0886657031 

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN

lanh.santienaouytin@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm