Rượu đông trùng hạ thảo là một trong những cách chế biến đơn giản, được cánh mày râu rất ưa thích. Không chỉ dễ sử dụng, nó còn giữ nguyên được hàm lượng cao dưỡng chất bồi bổ sức khỏe.
Một số công dụng của đông trùng hạ thảo ngâm rượu có thể kể đến:
Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư:
Trong trùng thảo có chứa hoạt chất Cordycepin giảm kích thước khối u, hạn chế sự di chuyển của chúng trong bệnh ung thư ác tính
Tăng cường hệ miễn dịch:
Do có chứa nhiều vitamin và giàu khoáng chất, trùng thảo ngâm rượu giúp nâng cao sức đề kháng trước sự tấn công của các yếu tố gây bệnh từ môi trường bên ngoài
Chống viêm:
Các chất trung gian gây viêm bị ức chế, do vậy mà cản trở sự phát triển của quá trình viêm trong cơ thể
Chống oxy hóa:
Thành phần CM-hs-CPS2 trong trùng thảo có khả năng chống oxy hóa cao, làm chậm quá trình lão hóa, mờ vết nhăn, giúp làn da luôn mịn màng và căng tràn sức sống
Hỗ trợ điều trị các vấn đề về đường hô hấp:
Khi được điều trị kết hợp với rượu trùng thảo, các bệnh liên quan đến đường hô hấp như ho, viêm phổi, viêm phế quản được cải thiện tốt
Bảo vệ tim mạch:
Các hoạt chất có khả năng làm tăng cường tuần hoàn máu, bảo vệ và phòng một số bệnh về tim mạch như cao huyết áp, viêm cơ tim,..
Cải thiện chức năng sinh lý:
Hydroxyd và acid amin có trong trùng thảo được chứng minh là có tác dụng làm tăng ham muốn ở cả nam và nữ. Giúp điều trị chứng lạnh tử cung ở nữ và tình trạng rối loạn cương dương ở nam.
Tìm hiểu thêm tại: https://thienduoc.net/
#thienduoc#nanodongtrunghathao#nanothanhhoa