Nồi phở công nghiệp được dùng nhiều trong nhà hàng khách sạn

  -  

Nồi phở công nghiệp dẫn được thay thế có mặt tại các nhà hàng quán ăn

Nồi phở công nghiệp ra đời được coi là thành quả của tiến bộ kĩ thuật, khiến các nhà hàng, quán ăn hết sức vui mừng. Những chiếc nồi phở công nghiệp có công dụng chính là nấu phở, tuy nhiên lại phục vụ hết năng suất cho các quán ăn trong một số công việc khác như : đun nước, làm nồi nhúng,…

Tiện lợi, đa năng với hàng trăm công dụng tuyệt vời và dễ dàng sử dụng, hoàn toàn hợp vệ sinh và đạt chất lượng an toàn thực phẩm hãy liên hệ với điện máy Minh Ngọc để được tư vấn một cách mua hàng hiệu quả nhất nhé.

Nồi phở công nghiệp an toàn hợp vệ sinh

Nếu như nhược điểm của việc sử dụng bếp gang để nấu phở đó là mất vệ sinh, khói than ám mùi vào nước phở,.. thì sản phẩm nồi điện nấu phở sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Những chiếc nồi phở công nghiệp được làm từ inox 304 chuyên dụng, an toàn với thực phẩm, sáng bóng , và đưa quán ăn của bạn lên một “tầm cao mới”,  hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn .

Với sản phẩm nồi phở điện an toàn chất lượng , quán ăn của bạn sẽ luôn sạch sẽ, không bụi bặm như trước kia, vừa đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, và cả chính bản thân bạn cùng nhân viên trong quán nữa.

Tiết kiệm lên đến 70% thời gian nấu phở bằng nồi phở công nghiệp

 

Điều đặc biết của nồi phở công nghiệp của chúng tôi có khả năng giữ nhiệt rất là tốt. Khả năng này có từ lớp bảo ôn giữ nhiệt trong nồi phở điện. Thành nồi sẽ được thiết kế gồm hai lớp inox, ở giữa là bông thủy tinh cách nhiệt. Do đó, nhiệt độ trong nồi luôn ổn định và nước hầm xương được giữ nóng dù đã ngắt điện sôi lăn tăn, chứ không hề nhanh nguội như khi đun bằng bếp than. Đây cũng là một lý do khác trả lời cho câu hỏi tại sao quán ăn nên thay bằng nồi điện nấu phở của bạn !

Nồi phở công nghiệp cho ra bát nước phở ngon và đậm đà

Một trong những nhược điểm của nồi nấu phở bằng gang đó là nước dùng rất đục ! Lý do khiến cho nước dùng (hay nước hầm xương ) ninh bởi nồi gang bị đục như vậy là vì xương được thả trực tiếp trong nồi, khi ninh nhừ thịt sẽ tan ra và lẫn trong nước.

Thế nhưng, với chiếc nồi phở công nghiệp Minh Ngọc, thì nước xương của bạn lại trong veo, và có vị ngọt thanh, ngon khó cưỡng. Tại sao vậy ?

Bởi vì xương trong nồi nấu phở điện sẽ được bỏ vào một chiếc giỏ inox trong suốt quá trình, khi đã ninh xong lấy nước dùng, bạn chỉ cần nhấc chiếc giỏ này lên. Ngoài ra vung nồi được thiết kế hình bán nguyệt, cách nhiệt rất là an toàn và dễ dàng khi sử dụng.

Nồi phở công nghiệp hầm xương một cách nhanh chóng nhất.

Không giống những loại nồi phở công nghiệp truyền thống được làm bằng gang hoặc nhôm có pha tạp chất, nồi phở công nghiệp của chúng tôi hoàn toàn được làm bằng 100% inox 304 chất lượng cao.

Nồi phở công nghiệp Tp.HCM được cấu tạo từ inox304 thành dày có 2 lớp, lớp ngoài, lớp cách nhiệt và lớp trong cùng tiếp xúc trực tiếp với nước dùng. Nếu như những loại nồi khác chỉ có 1 lớp và nhiệt tán trực tiếp ra bên ngoài thì nồi nấu phở công nghiệp có lớp cách nhiệt làm bằng Polyurethane. Đây là chất liệu giúp cho nồi nấu phở công nghiệp giữ được nhiệt lâu dài, giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. 

Nồi có hình trụ và có nhiều dung tích khác nhau, nên bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu phù hợp nhất với cửa hàng kinh doanh của mình.Nắp nồi được cấu tạo hình bán nguyệt và hoàn toàn cách nhiệt tiện cho việc bạn lấy nước phở một cách dễ dàng nhất.

Dưới thân đáy nồi phở công nghiệp nồi có lắp thêm van xả giúp việc lấy nước phở ra được dễ dàng và cũng thuận tiện trong quá trình vệ sinh.Dưới đáy nồi là các thanh nhiệt được đặt song song với nhau giúp việc hầm xương được nhanh chóng nhất. Phương pháp này giúp quá trình làm nóng được diễn ra nhanh hơn và nhiệt được tỏa ra đều hơn trong không gian nồi. Nhờ vậy giúp rút ngắn quá trình hầm xương so với những loại nồi thông thường.

Nồi phở công nghiệp thân thiện và dễ dàng sử dụng

Bộ điều khiển nhiệt độ và đóng tắt được lắp riêng biệt khỏi thân nồi để bảo đảm an toàn cho người dùng khi sử dụng. Bạn có thể điều khiển nhiệt độ trực tiếp thông qua các núm điều chỉnh được đặt trên hệ thông điện, giúp điều chỉnh nhiệt độ nồi phở công nghiệp chất lượng một cách dễ dàng nhất. Các núm điều chỉnh này gồm hai chức năng chính là công tắc ngắt nguồn điện dùng cho thanh nhiệt và cảm biến nhiệt độ.

Nhiệt trong nồi sẽ được điều chỉnh qua núm chỉnh nhiệt. Trong quá trình nấu phở, nếu bạn muốn nồi nước nhanh sôi thì chỉ cần điều chỉnh núm nhiệt của từng thanh. Các thanh nhiệt lúc này sẽ làm việc hết công suất để nhanh chóng làm nóng nước trong nồi. Và khi nhiệt độ của nồi đã đạt được đến độ sôi thì bạn có thể tắt 1 hoặc 2 thanh nhiệt để tiết kiệm điện bằng cách chỉnh lại núm chỉnh nhiệt về 0 độ C.

Và khi xương đã bắt đầu gần chính rục thì bạn có thể bật chế độ om nhiệt lúc đó nồi phở công nghiệp của bạn sẽ tự giữ nhiệt và xương nó sẽ tự rục bạn khỏi đỡ phải mất chi phí tiền điện.