Chọn nồi phở công nghiệp thanh nhiệt sao cho phù hợp với hộ kinh doanh
Do nhu cầu sử dụng hay bạn muốn trang bị cho một mình một nồi phở công nghiệp thanh nhiệt hợp vệ sinh mà không phải khói bụi như nồi phở truyền thống sử dụng bằng than. Để tránh tình trạng mua phải những chiếc nồi phở công nghiệp với dung tích không phù hợp.Bạn nên chọn những dung tích nồi lớn hơn so với nhu cầu đang sử dụng từ 20-30% để sau này nếu có một lượng khách đông thì mình cũng phải thay đổi nồi phở công nghiệp mới, giảm đỡ chi phí cho mình.
Nếu bạn đang kinh doanh vỉa hè hay lề đường thì bên chúng tôi có bán những nổi phở công nghiệp bằng xe đẩy, rất là thuận tiện cho bạn di chuyển một cách dễ dàng. Nếu bán bún phở bạn sẽ cần đến combo bộ nồi gồm: nồi nấu phở công nghiệp, nồi nấu nước dùng, nồi nhúng bánh.. Mỗi nồi phở sẽ có một chức năng riêng tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Nồi nấu phở công nghiệp thanh nhiệt
Các dòng nồi nấu phở công nghiệp thanh nhiệt trên thị trường hiện nay thường được chế tạo từ chất liệu inox 301 không gỉ, được sản xuất và gia công theo dây chuyền hiện đại tân tiến.Chất liệu inox sản xuất thì sáng bóng, có độ cứng cao chóng móp méo.
Về kiểu dáng
Nồi nấu phở công nghiệp thanh nhiệt có kiểu dáng khá cồng kềnh với phần chân đế lớn được làm dạng hình hộp, phần tai được gắn cố định vào thân nồi tạo cảm giác chắc chắn tuy có hơi thô cứng và chưa gọn, phần nắp nồi được làm kiểu dạng mở nắp hình bán nguyệt và hoàn toàn không cách nhiệt.
Tham khảo một số đơn vị bán nồi phở công nghiệp
Bạn đang có nhu cầu trang bị nồi phở công nghiệp có dung tích đến 180l hay bạn đầu tư một sản phẩm nào khác bạn cũng nên hỏi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Để so sánh những tiêu chí giảm chi phí tốt nhất cho mình.
- Khi đã xác định được dung tích nồi nấu thì nên tham khảo giá giữa các đơn vị uy tín. So sánh giá để chọn ra đơn vị có giá cả tốt nhất.
- Sau khi đã chọn được đơn vị có giá cả tốt nhất lúc này cần đi so sánh các thông số kỹ thuật, chất liệu vỏ nồi, tính năng…vì có thể cùng dung tích nhưng nồi phở công nghiệp làm từ chất liệu khác nhau và tính năng hoạt động khác nhau dẫn đến chênh lệch giá cả.
- Người mua nên hỏi kỹ về những điều mình không hiểu về sản phẩm để được nhân viên tư vấn rõ ràng tránh mua phải hàng nhái giá rẻ.
Nổi phở công nghiệp kém chất lượng để lại những tác hại gì?
Nồi phở công nghiệp kém chất lượng là những nổi phở có thành nồi phở mỏng, thanh nhiệt để đun nhiệt làm nổi phở sôi thì rất là kém ảnh hưởng đến chất lượng nước dung như xương hầm không được rục dẫn đến nước không được ngọt, ngon.
Bạn nên chọn những nồi phở công nghiệp được làm từ inox 304 không rỉ thành nồi được làm hai lớp để giữ nhiệt một cách tốt nhất, và có khả năng chịu nhiệt cao an toàn với sức khỏe đừng tiếc vài trăm nghìn đầu tư thêm mà bỏ qua lợi ích vô cùng to lớn từ inox cao cấp mang lại. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn các điểm bán hàng uy tín, chọn sản phẩm rõ nguồn gốc, có thương hiệu và bảo hành rõ ràng để đảm bảo chất lượng và an toàn sử dụng bạn có thể đến điện máy Minh Ngọc tại Tp HCM