Các nhà hàng, khách san, căng – tin hay quán ăn đông người sử dụng tủ nấu cơm vì sự tiện lợi của nó vừa tạo ra nhưng hạt cơm thơm ngon vừa tiết kiệm thời gian và công sức. Thông thường bạn chỉ mất khoảng 45 phút đên 60 phút là bạn đã có một lượng cơm thơm ngon cho cả trăm người. Nếu một ngày bạn thấy thời gian như trước mà cơm vẫn chưa chin, thì tủ nấu cơm của bạn có thể mắc lỗi sau đây:
1. Mẹo hay giúp sửa tủ nấu cơm công nghiệp Fushima tăng tuổi thọ
Tủ nấu cơm công nghiệp không phải là loại dụng cụ chứa kín cao áp, phía trên phần sau tủ nấu cơm có lỗ xả khí, cấm làm tắc lỗ xả khí, cho phép có lượng ít hơi nước thoát ra từ khe cửa. Nên đợi khoảng 5 – 10 phút cho nhiệt độ hạ xuống, chờ hơi nước trong tủ xả hết mới mở hết cửa.
Như vậy vừa an toàn lại không làm hư tủ.