Dựa vào những nghiên cứu về ảnh hưởng mì tôm lên cơ thể người, chúng ta có thể rút ra ảnh hưởng mì tôm đến sự hồi phục của mũiMì tôm chỉ cung cấp dưỡng chất mỡ và carbohydrate.
Mỡ được cung cấp ở đây là shotrerining, chất béo dạng trans fat hoàn toàn có hại cho cơ thể, hạn chế khả năng tiêu hóa.
Như vậy, nếu bạn ăn mì tôm trong suốt quá trình hồi phục của mũi sẽ khiến cơ thể không đủ dinh dưỡng đi nuôi mô vùng mũi, giảm hệ miễn dịch và cơ chế làm lành.
Mũi của bạn thay vì hồi phục trong 5 – 15 ngày thì sẽ kéo dài đến 20 – 45 ngày sau đó, tùy vào tần suất bạn ăn mỳ tôm.