Những vấn đề khi thuê BĐS nghỉ dưỡng – Biệt thự Melia Hồ Tràm

  -  

Những vấn đề khi thuê BĐS nghỉ dưỡng – Biệt thự Melia Hồ Tràm

1. Những vấn đề bạn thường gặp khi thuê biệt thự nguyên căn Hồ Tràm

Lagoona Bình Châu 19

Vũng Tàu được xem là điểm nghỉ dưỡng “đông khách nhất” tại khu vực phía Nam. Vì vậy, những vấn đề phát sinh khi thuê biệt thự khiến bạn mất tiền lại không tìm thấy nơi ở ưng ý. Cùng chúng tôi điểm qua những khó khăn khi thuê BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, như:

  • Vấn đề pháp lý không rõ ràng : Với tâm lý sợ sẽ có người khác thuê mất khi tìm thấy villa ưng ý khi đi du lịch, nghỉ dưỡng. Nhiều người lợi dụng sự ưa thích của khách mà hối đặt cọc tiền trước khi thuê. Vì vậy, nhiều khi kẻ không phải chủ sở hữu nơi lưu trú nhận tiền cọc rồi ôm tiền bỏ trốn.

  • Bị chèn ép vì hợp đồng không rõ ràng: Người thuê và chủ BĐS không thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng mà chỉ “hợp đồng miệng”. Từ đó, bạn có thể bị chèn ép và gặp những vấn đề như: Chủ BĐS tự ý tăng giá khi đế nhận phòng nghỉ mà không thông báo trước; Phòng nghỉ không đạt chuẩn hoặc không đúng chất lượng như “quảng cáo”;…

 

2. Bật mí kinh nghiệm thuê biệt thự nguyên căn Hồ Tràm

Lagoona Bình Châu(17)

Việc chọn thuê biệt thự nguyên căn trong kỳ nghỉ dưỡng là lựa chọn phổ biến hiện nay. Tuy nhiên đây không phải là việc dễ đo tỉ lệ du khách tăng mạnh sau covid, tạo sức ép cho dịch vụ lưu trú. Với những chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để có thể tìm cho mình được nơi lưu trú phù hợp.

2.1 Kiểm tra chất lượng trước khi thuê biệt thự Hồ Tràm Vũng Tàu

Chọn thuê biệt thự nguyên căn Hồ Tràm phải kiểm tra: Hướng nhà, vị trí tọa lạc, không gian rộng rãi, sạch sẽ; hệ thống điện, nước của villa… Nếu bạn không rõ về vấn đề này thì nên xem review của người thuê trước trên mạng xã hội hoặc website.

2.2 Giá cả và pháp lý biệt thự nghỉ dưỡng phải rõ ràng 

Giá cả phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn chọn thuê biệt thự Hồ Tràm. Khách hàng có thể kết hợp công nghệ 4.0 và giao dịch môi giới bất động sản chuyên nghiệp tư vấn.

Bạn hãy tìm hiểu rõ ràng vấn đề pháp lý về sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm để tránh mất tiền nhé! Ưu tiên lựa chọn những doanh nghiệp uy tín như: biệt thự biển Angsana Hồ Tràm do Madison Land Ltd làm chủ đầu tư; biệt thự biển Hyatt Hồ Tràm do tập đoàn Hyatt đầu tư & vận hành;…


>>> Tìm hiểu thêm: Câu chuyện đi thuê BĐS nghỉ dưỡng – Biệt thự Melia Hồ Tràm