Công viên Khu đô thị Sala – Địa điểm “sống ảo” cực chất của giới trẻ

  -  

Công viên Khu đô thị Sala – Địa điểm “sống ảo” cực chất của giới trẻ

1. Đôi nét về công viên khu đô thị Sala

Công viên khu đô thị Sala có vị trí tọa lạc tại số 1, Đường Hoàng Thế Thiện, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Thủ Đức. Với vị trí thuận lợi, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng trong khu đô thị và thành phố.

Khu đô thị Sala, Quận 2 có quy mô rộng lớn nên việc thiết kế công viên cũng có rất nhiều các hạng mục. Bên trong công viên được bố trí rất nhiều cây xanh, xen lẫn vào đó là lối đi dạo, cầu và một hồ nước ngọt rộng lớn cùng một số công trình nhân tạo khác. 

công viên khu đô thị sala quận 2.

Sự kết hợp hài hoà giữa các công trình nơi đây đã mang đến một khung cảnh thiên nhiên xanh mát và thân thiện. Cư dân khi dạo quanh đây vừa tận hưởng không khí trong lành vừa chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc hiện đại, độc đáo.

Vào sáng sớm là thời điểm rất thích hợp để bạn nạp đầy không khí trong lành để bắt đầu một ngày làm việc và học tập mới. Vào chiều tối hoặc ngày cuối tuần cũng vậy, công viên thu hút nhiều người đến đây đi dạo, tập thể dục,…nó sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần rất hiệu quả đó. 

Bên cạnh đó, đây còn là khu đô thị Sala sống ảo của các bạn trẻ tụ họp, chụp ảnh “sống ảo”, hẹn hò uống cà phê,…

2. Những kinh nghiệm khi đến công viên Sala

Khi đến công viên khu đô thị Sala, bạn hay bỏ túi những kinh nghiệm sau nhé:

  • Công viên có bảo vệ kiểm tra nghiêm ngặt các cửa ra vào khu đô thị nhưng vẫn mở cửa đón khách tất cả các ngày trong tuần (cả ngày lễ). Nhưng vào các ngày nghỉ hoặc ngày lễ quá đông khách, số lượng người tham quan sẽ bị giới hạn. Để tránh trường hợp này, bạn lên chủ động cho chuyến đi.
  • Nếu muốn tổ chức tiệc, sự kiện ngoài trời hay liên hoan thì bạn đừng quên đăng ký với ban quản lý công viên của khu đô thị.
  • Đây là không gian sinh hoạt công cộng nên khi tham gia hoạt động tại đây bạn cần tránh xả rác bừa bãi, gây ồn, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và làm mất đi vẻ yên bình nơi đây.

công viên khu đô thị sala quận 2.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về công viên khu đô thị Sala. Bài viết giúp bạn đọc biết rõ hơn về những nét đẹp riêng chỉ có tại nơi đây. Đồng thời còn giúp bạn vạch ra được lộ trình di chuyển khi có ý định ghé thăm công viên, các địa điểm nhất định phải tham quan khi tới đây,…Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc gì về thông tin tư vấn trên cần giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời đầy đủ nhất nhé.