TOP Các Địa Điểm Du Lịch Vũng Bạn Biết Chưa?

  -  

1. TOP Các Địa Điểm Du Lịch Vũng Bạn Biết Chưa?

Đến với nơi đây, bạn sẽ chứng kiến những kỳ quan của thiên nhiên và con người tạo ra. Cùng với nó là những con người chân chất, thiện lương và một nền văn minh “rất gì và này nọ”.

1.1 Tượng Chúa Giêsu Kito Vua Là Cái Tên Không Thể Bỏ Qua

Giữa trời mờ sương, trên đỉnh núi nhỏ có hình ảnh chúa Giêsu Kito Vua –  Biểu tượng của thành phố biển. Tượng có chiều cao 32 mét, chiều dài hai cánh tay là 18,4 mét nhìn ra biển đẹp như chốn bồng lai. 

Bạn phải leo 1.000 bậc thang cao 500m để checkin tại đây và chiêm ngưỡng cả thành phố từ trên cao. Từ đây bạn có thể ngắm nhìn những căn biệt thự view biển, hình ảnh người chài lưới ở nơi xa, hay góc phố yên bình của Vũng Tàu,..

1.2 Núi Ngũ Núi Dinh Gắn Liền Với Văn Hoá Và Lịch Sử

Nơi đây thu hút du khách Vũng Tàu vì nhiều hang động kỳ thú và cảnh thiên nhiên “hoành tráng lệ”.  Những đoạn đường này dốc đứng và trơn trượt, thách thức những tay phượt Vũng Tàu chuyên nghiệp.

Chùa Hang Mai trên đỉnh núi Dinh đã được xây dựng vào thập niên 30 do chiến tranh đã đổ nát hoàn toàn. Sau đó, nơi này được xây dựng lại với vẻ uy nghiêm, bí ẩn và gắn liền với văn hóa tâm linh Việt.

Bạn có thể tiếp tục hành trình ghé thăm chùa Tây Phương có lịch sử tồn tại lâu đời nhất ở khu vực núi Dinh. Du khách có thể ghé thăm chùa bái Phật và chiêm ngưỡng hàng trăm con khỉ sống xung quanh chùa.

Đừng quên ghé qua khu căn cứ núi Dinh, nơi đã che chở cho cán bộ của ta trong suốt 2 cuộc kháng chiến hào hùng. Từ đây, bạn phải đi bộ để tham quan sân trực thăng và phóng tầm mắt ra xa ngắm bán đảo Long Sơn và TP. Vũng Tàu.

Sau khi đã trải nghiệm đi bộ đường rừng mệt mỏi, bạn sẽ được thư giãn với dòng nước trong mát lành. Từ đỉnh núi Dinh có con suối chảy ra, phần thượng nguồn gọi là suối Tiên và hạ nguồn gọi là suối Đá.

1.3 Trải Nghiệm Thiên Nhiên Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Bình Châu

Nơi đây là “viên ngọc quý” mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho thành phố biển Vũng Tàu. Đến đây du khách có cơ hội trải nghiệm cảm giác hòa vào thiên nhiên với trò chơi thú vị: cắm trại đêm, luộc trứng, tắm suối nước nóng, tắm bùn,…

Bạn còn sẽ được ngắm nhìn những loài động vật hiếm thấy khác như: gấu, đại bàng, nhím,… Điểm du lịch Bình Châu đã tận dụng và sáng tạo mang đến nhiều trải nghiệm vừa tốt cho sức khỏe lẫn tinh thần.

1.4 Du Lịch Biển Tại Vũng Tàu Có Gì HOT?

Vũng tàu nổi tiếng với nhiều bãi tắm như: Bãi Trước-Sau Vũng Tàu, biển Lộc An, Biển Đồi Nhái, Biển Hồ Tràm, Hồ Cốc, Biển Suối Ồ, biển Chí Linh, Bãi tắm Thủy Tiên, Long Cung,… Không khí ở đây lúc nào cũng trong lành, cảnh vật non nước hữu tình tạo nên vẻ đẹp hiếm có.

Biển Vũng Tàu thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của cát trắng, màu nước trong xanh. Đặc biệt, nhiều bãi biển cho phép bạn có thể vừa tắm biển vừa dạo quanh khu rừng nguyên sinh nước mặn.

 >>> Tìm hiểu ngay: Du Lịch Vũng Tàu Và Trải Nghiệm Checkin Tại Biệt Thự View Biển Thú Vị