Theo đó, trong trào lưu yêu thích những món ăn đặc trưng của ẩm thực Thái Lan, lớp học Eric Vũ Cooking Class đã mở lớp chuyên đề hướng dẫn 5 món Thái chuẩn vị do đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn vào ngày 14-12-2020.
Cụ thể, đầu bếp Jonny Thịnh, người có nhiều năm kinh nghiệm về nghề bếp ở Thái Lan sẽ hướng dẫn các học viên thực hành một số món ăn thái nổi tiếng như Gỏi đu đủ ba khía, Soup sườn cay ớt hiểm, Xôi xoài nước dừa kiểu Thái, Soup tom yum hải sản và Pad Thái hải sản.
Ngoài hướng dẫn nấu ăn, học viên còn được đầu bếp chia sẻ về cách lựa chọn và định lượng nguyên liệu, kỹ thuật sơ chế và bảo quản, kỹ thuật làm sốt nền, công thức chế biến cũng như trang trí món ăn. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại không khí lớp học: