Cải Kale là gì?
cải kale hay cải xoăn là 1 dòng thực phẩm mang trị giá dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, nhiều chị em nội trợ vẫn chưa viết đến loại cải này và các công dụng mà nó đem lại. Hôm nay, hãy cộng Suni Green Farm sắm hiểu về cải Kale nhé.
Cải Kale được phát hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào năm 1669. Tại thời khắc đó, cải Kale được trồng nhiều vì nó sở hữu khả năng khử muối đất, rất dễ trồng và ít tốn kém. Cho tới các năm 1990, nhờ vào trị giá dinh dưỡng cao cùng mang các ích lợi cho sức khỏe, cải Kale đã được dùng phổ thông hơn như một cái rau trong bữa ăn hàng ngày.
Cải Kale được xem là với họ hàng gần mang cải bắp, sống lâu năm và thường được trồng ở các vùng mang khí hậu mát mẻ. Cải Kale mang vị tương đối đắng, thường mang màu xanh hoặc tím. Đặc biệt, cải Kale mang phần lá xoăn tít và xum xuê, thành ra, cải kale còn được biết tới sở hữu tên gọi khác là cải Xoăn.
Cải Kale mang giá trị dinh dưỡng cao bao gồm vitamin A, K, chất xơ, sắt và phổ thông khoáng chất khác. Đặc biệt, cải Kale rất giàu Folate - một vitamin đội ngũ B rất tốt cho não bộ.
Những ích lợi hoàn hảo mà cải Kale mang tới cho sức khỏe
1. Thúc đẩy sức khỏe tim mạch
Cải Kale có chứa những hợp chất cô lập axit mập giúp làm giảm cholesterol trong máu. Ngoài ra, vitamin C, K và omega - 3 với trong cải Kale cũng là các chất có lợi cho tim mạch. Vì vậy, ăn cải Kale thường xuyên có thể khiến cho giảm nguy cơ mắc những chứng bệnh liên quan tới tim mạch, cải thiện đáng đề cập sức khỏe tim mạch.
2. Đào thải độc tố, hạn chế táo bón
Cải Kale mang đựng hầu hết chất xơ, giúp nhuận trường, tránh táo bón. Ngoài ra, cải Kale cũng có khả năng đào thải độc tố và thanh lọc thân thể rất hiệu quả.
3. Tăng cường thị giác
Trong cải Kale với cất lutein và zeaxanthin - là 2 chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp ngăn đề phòng một số bệnh nguy hiểm về mắt như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, tăng cường thị giác.
4. Tăng cường hệ miễn nhiễm
Hàm lượng vitamin C cao và chất folate trong cải Kale chính là yếu tố giúp tăng cường hệ miễn nhiễm bỗng dưng cho thân thể. Cải Kale sở hữu màu càng đậm thì càng sở hữu rộng rãi chất chống oxy hóa và càng giúp cải thiện hệ miễn nhiễm phải chăng hơn.
5. Hỗ trợ giảm cân
Lượng calo trong cải Kale rất tốt, làng nhàng 1 chén chỉ cất khoảng 33 calo. Do đấy, cải Kale rất thích hợp cho bữa ăn của những người đang muốn giảm cân. Ngoài ra, chất xơ trong cải Kale cũng giúp hạn chế cơn thèm ăn của bạn.
Ngoài lợi ích nổi bật mà Suni Green Farm vừa nêu ra ở trên, cải Kale còn mang khả năng phòng chống ung thư, cải thiện sức khỏe xương cốt, não bộ, trục đường tiết niệu, kháng viêm rẻ, giảm cảm giác mệt mỏi, hỗ trợ điều trị tiểu tuyến đường,làm đẹp tóc,....
Với các ích lợi cho sức khỏe và nhan sắc, cải Kale xứng đáng là một thực phẩm được dùng thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày.
Suni Green Farm chuyên phân phối những dòng rau củ quả hữu cơ sạch và an toàn, được trồng theo cách hữu cơ thuận đột nhiên. Với phương châm đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn gửi tới quý quý khách những sản phẩm chất lượng, với hương vị trong sáng, tươi ngon nhất, cho bữa cơm gia đình thêm thơm ngon và đầy dinh dưỡng.
https://www.sunigreenfarm.vn/products/cai-kale-huu-co-300g
SUNI GREEN FARM - CỬA HÀNG NÔNG SẢN SẠCH AN TOÀN