Bào ngư đóng hộp của Úc nhập khẩu chính thức tại Việt Nam

  -  

Bào ngư Úc đóng hộp là một sản phẩm không quá xa lạ đối với người Việt Nam. Khi mà chất lượng của loại hải sản này luôn được đảm bảo bởi một quy trình đóng gói nghiêm ngặt nhằm giữ nguyên giá trị dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để chế biến được món bào ngư Úc có vị thơm ngon, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cách chế biến bào ngư đóng hộp có vị thơm ngon

Với nguyên liệu là bào ngư Úc đóng hộp, bạn dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Chẳng hạn như: cháo bào ngư, sashimi bào ngư, bào ngư xào nấm đông cô, súp bào ngư yến sào,… Tuy nhiên, vì là hải sản đóng hộp nên bạn cũng cần phải biết cách chế biến để giữ trọn hương vị của bào ngư.

Để bào ngư Úc đóng hộp ngon, bạn cần lưu ý những điểm sau khi chế biến:

  • Nên lựa chọn bào ngư đóng hộp có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng.
  • Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để thời gian sử dụng dài hơn.
  • Chỉ nên mở ⅓ hoặc ⅔ nắp hộp để sử dụng, nếu không sử dụng hết có thể đóng nắp và bảo quản trong ngăn mát.
  • Nếu đã hâm bào ngư đóng hộp thì cần bảo quản trong tủ mát và sử dụng trong vòng 2 tuần để đảm bảo hương vị.

Một số cách để bạn thưởng thức bào ngư Úc đóng hộp thơm ngon, đậm vị; hãy cùng BSDeli tham khảo một vài cách chế biến sau nhé:

sashimi bào ngư úc

1. Cách chế biến 1: Sashimi bào ngư Úc đóng hộp

Đây là cách đơn giản, phổ biến và ít tốn thời gian nhất để bạn nhanh chóng có được một bữa ăn đậm vị.

Bạn chỉ cần mở hộp bào ngư ra rồi cắt thành từng lát mỏng, đặt trên một khay đá bào, trang trí một vài cọng rau là đã có ngay một ăn cực đỉnh. Chấm lát sashimi bào ngư cùng với một chút tương, kết hợp với vị cay nồng của mù tạt là sẽ kích thích vị giác lên đến cực độ.

Với cách chế biến này, bạn sẽ thưởng thức được vị ngon, tươi, ngọt nguyên bản của bào ngư.

2. Cách chế biến 2: Bào ngư kết hợp với gà

Đây có thể là một món ăn với sự kết hợp vô cùng lạ và độc đáo của bào ngư Úc đóng hộp và gà, nhưng hương vị sẽ khiến cho cả gia đình bạn tấm tắc khen ngợi khi thưởng thức. Bạn chỉ cần bỏ bào ngư vào nấu chung với canh gà, rồi cho thêm một ít bột năng và dầu hào vào là bạn đã có một món canh thơm ngon hơn món canh gà truyền thống.

3. Cách chế biến 3: Soup bào ngư Úc yến sào

Là món ăn bổ dưỡng, thích hợp với trẻ em, phụ nữ đang mang thai và người già. Vì không chỉ hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn có tổ yến thanh mát, giúp tăng cường hệ đề kháng của cơ thể.

Nguyên liệu của món này bao gồm: bào ngư đóng hộp, tổ yến, xương gà, táo đỏ, nấm đông cô, bắp mỹ, hành tím, gừng, gia vị và nước.

Đầu tiên, bạn cần ninh xương gà đã sơ chế trong nước để nước dùng có độ ngọt. Nếu trong vòng 40 phút, vớt xương gà ra để riêng.

Tổ yến, các bạn ngâm trong nước đun sôi để nguội từ 1 - 2 tiếng, sau đó xé nhỏ tổ yến và để ráo nước.

Bào ngư Úc đóng hộp đem ướp với các gia vị: muối, tiêu, dầu mè, hạt nêm trong vòng 20 phút rồi cho vào nồi nước dùng, nấu lửa nhỏ trong vòng 30 phút.

Tiếp theo, cho bắp mỹ vào nấu 5 phút, rồi nấm đông cô, táo tàu vào đun đến khi lửa sôi, nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Sau đó, chưng bào ngư, bắp mỹ, táo tàu, nấm đông cô, tổ yến và vài lát gừng trong vòng 20 phút với lửa nhỏ.

Cuối cùng chúng ta đã có món Soup bào ngư yến sào bổ dưỡng cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Với 3 cách trên, bạn đã có được những món ăn ngon lành và bổ dưỡng để bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình.

Được đóng hộp sang trọng và đảm bảo chất lượng, bào ngư ÚC đang được Ocean Fish Market nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian tại Việt Nam. Ngoài ra, loại bào ngư khác có viền xanh Jade Tiger Abalone nổi tiếng trên khắp thế giới, với thịt giòn ngọt đang được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng.

Để mua được sản phẩm bào ngư Úc nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng với nhiều lựa chọn; bạn có thể liên hệ qua số hotline 0916 717 182 để được giao hàng tận nhà hoặc đến địa chỉ Số 2A Ba Gia, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM để mua bào ngư đóng hộp Ocean Road Premium chính hãng nhé.