Cách Ăn Đồ Nướng Đúng Chuẩn Hàn Quốc

  -  

Cách nướng đồ nướng đúng điệu Hàn Quốc
Trên bàn tiệc nướng Hàn Quốc, không thể thiếu đi các loại thực phẩm tươi ngon. Chúng là những món giàu giá trị dinh dưỡng như thịt bò, thịt lợn được tẩm ướp hợp khẩu vị đa số thực khách. Cùng với đó là các loại rau ăn kèm.

Sau khi nhân viên mang món ăn lên, sẵn sàng vỉ nướng nóng. Bạn hãy gắp lần lượt các lát thịt đã thái mỏng lên trên và bắt tay vào nướng. Nếu bạn nhìn thấy thịt có chút máu thì khi đó, mặt dưới đã chín, bạn trở sang nướng mặt thịt còn lại.

Tuyệt đối không nên lật thịt đến quá 3 lần hay ấn mạnh thịt xuống vỉ vì như thế thịt sẽ không chín đều và mất đi vị ngọt tự nhiên của thịt. Hãy kiên nhẫn nướng thịt để đạt được đội ngon tiêu chuẩn của đồ nướng Hàn Quốc bạn nhé.

[​IMG]

Cách nướng thịt nướng Hàn Quốc không bị cháy xém, giữ vị ngọt tự nhiên (Nguồn: vinid.net)

Ăn đồ nướng như thế nào cho đúng chuẩn người Hàn
Đồ nướng của Nhà Hàng Bốn Mùa ăn thế nào đúng chuẩn người Hàn. Không thể bỏ qua những loại nước sốt mình yêu thích như: sốt ớt ssamjang, sốt dầu mè và muối. Tiếp đến, bạn đặt lát thịt đã chín lên salad, rau diếp, một ít kim chi và hành tây thái sợi tùy vào sở thích để tăng thêm hương vị cho món ăn. Theo cách ăn của người Hàn Quốc, cuộn thịt nướng, rau củ quả tươi sạch, an toàn thay đổi theo mùa sao cho vừa khuôn miệng

Hạn chế ăn các miếng khét
Nên nhớ tránh xa các miếng khét vì thực tế nó đắng nghét, không ngon mà còn gây hại đến sức khỏe, không tốt cho hệ tim mạch, thậm chí gây nên bệnh ung thư.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 077 462 9193

Mail: nhahangbonmuaaz@gmail.com

Hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage: Nhà hàng Bốn Mùa Az