Hạt Macca và những công dụng tuyệt vời cho cơ thể

  -  

Hạt mắc ca (Macadamia) là loại hạt có nguồn gốc từ châu Úc. Vỏ hạt mắc ca thường có màu nâu, hình tròn, nhân hạt có kích cỡ 2 – 3cm, màu kem sữa, thơm và mềm như bơ. Nếu hạt óc chó được mệnh danh là vua các loại hạt khô thì ngôi vị nữ vương hạt khô là để đề cập về hạt mắc ca. Với hương vị tinh tế, ngọt ngào và giòn béo bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hút của mắc ca. Không chỉ có hương vị, Mắc ca cũng có hàm lượng về chất đạm, khoáng chất vitamin, chất chống oxy hóa polyphenol,... Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ cho các bạn về những tác dụng lý tưởng của hạt mắc ca, chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

>>> Tham khảo hạt macca có tác dụng gì: https://hatngon.shop/hat-mac-ca-la-gi-ma-gia-sieu-dat-tac-dung-cua-hat-macca.html


Tốt cho sức khỏe bà bầu và trẻ nhỏ

Nhân mắc ca còn có chứa nhiều chất khoáng, những Vitamin, và Omega-3…có tác dụng tốt cho bà bầu và con nhỏ. Sử dụng hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với những loại hạt khác. Pphụ nữ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Chứa chất béo lành mạnh tốt cho tim mạch

Với hàm lượng chất béo rất cao: 84% không bão hòa đơn, 3,5% không bão hòa đa và 12,5% acid béo bão hòa.

Thật xuất sắc với chất béo không bão hòa đơn, nguồn chất béo tốt có khả năng giảm nguy cơ bệnh tim, bệnh mạch vành, đột quỵ, kháng viêm, chống bệnh aggregatory và những bệnh miễn dịch khi nó giúp nâng cao cholesterol tốt (HDL), làm sạch động mạch, đồng thời ngăn chặn cholesterol xấu (LDL), một chất béo trung tính, là một loại mỡ trong cơ thể (theo nghiên cứu tại Đại học bang Pennsylvania được công bố trên tin báo dinh dưỡng “Journal of Nutrition “ năm 2008).

Chứa nguồn chất đạm (protein) phong phú:

Là một nguồn protein phong phú, chứa tất cả các axit amin cần phải có, là các dưỡng chất rất cần cho sự phát triển cơ bắp, huyết tương và các mô liên kết trong cơ thể chúng ta, hỗ trợ tốt đối với hệ thống miễn dịch. Protein là một phần của máu cũng giúp duy trì sức khỏe của tóc, móng và da.

Thích hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là người ăn chay, ăn kiêng, người tu hành, nhà sư.

Cung cấp năng lượng cho cơ thể

Carbohydrate trong Nhân quả Mắc ca đã tách vỏ gồm đường như fructose, glucose, sucrose và maltose, cùng lượng tinh bột để cung cấp năng lượng cho cơ thể..

Hỗ trợ giảm cân

Hạt mắc ca rất giàu axit palmitoleic và dầu béo omega 7, hỗ trợ kiểm soát việc đốt chất béo và tránh sự thèm ăn. Axit palmitoleic tăng tốc độ chuyển hóa chất béo và làm giảm khả năng lưu trữ chất béo.

Hãy vắng thăm ngay web http://hatngon.shop để đặt mua macca theo đường link: https://hatngon.shop/mua-hat-mac-ca-o-dau-ngon.html