Đào Tạo Nhanh Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Hà Nội 0979868612, Chứng Chỉ Nghề Nấu Ăn, Chứng chỉ nấu ăn 6 tháng, ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP, chứng chỉ sơ cấp
nghề nấu ăn học ở đâu, đào tạo
nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI, DẠY NẤU
ĂN CẤP TỐC, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU
ĂN, DẠY NẤU ĂN CẤP NHANH CHỨNG CHỈ, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN UY TÍN,
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
VĂN LANG HÀ NỘI
Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline:
0979 86 86 12 ( Gặp
Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh),
- Like fanpage để cập nhật thông tin mới:
https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
NGHỀ NẤU ĂN
1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu
ăn
Giới thiệu nghề nấu ăn
Kỹ thuật
chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biến các loại món ăn tại
các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản
như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp,
canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia
cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh
Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các
yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói
trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực
tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu
chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)...
trong bộ phận chế biến.
Đến
với khóa học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội học viên được:
- Nắm vững các kiến thức cơ
bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các
món ăn một cách thành thạo.
- Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn
trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
- Thực hiện
các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh
nhẹn, chính xác.
- Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu
ăn một cách tươi ngon nhất
- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
- Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của
bạn bắt mắt hơn
- Mẹo và bí quyết nấu ăn
- Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm
- Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp
khách, liên hoan
II. Thời gian đào tạo nấu ăn: 3 tháng, 6 tháng
- Học viên thực hành trực
tiếp các món ăn tại phòng thực hành chuyên dụng.
- Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực
tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với
ngành nghề đào tạo.
III. Nội dung khóa học nấu ăn:
3.1:
Tổng quan về chế biến món ăn
- Lựa
chọn và bảo quản thực phẩm.
- Dụng
cụ và thiết bị nhà bếp.
- Kỹ thuật chế biến thực phẩm.
- An toàn vệ sinh thực phẩm.
3.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
-
Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn.
- Hạch
toán định mức giá thành thực đơn.
- Kỹ
thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm.
3.3: Thực hành chế biến món
ăn
Kiến thức chuyên
ngành
- Nấu ăn gia đình và họp mặt
- Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng khách sạn
- Thực hành
cắt tỉa và trang trí món ăn
- Thực hành chế biến món Á
- Thực hành chế biến món Âu
- Thực hành
chế biến món chay
- Thực hành
chế biến món ăn theo chủ đề
- Thực hành chế biến món ăn điểm tâm
Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức
các món ăn do chính tay các bạn làm ra
3.4: Thi tốt nghiệp (lý
thuyết + thực hành)
4. Ưu điểm khi tham gia lớp
học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
- Sĩ số lớp thấp, khai giảng liên tục, với nhiều ca học khác nhau giúp học
viên dễ dàng lựa chọn ca học phù hợp với bản thân.
- Phòng học lý thuyết và 02 thực hành đầy đủ các
trang thiết bị học tập hiện đại, máy lạnh, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ
năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.
- Học viên được phát đồng phục miễn phí.
- Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định
kinh doanh.
- Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận
tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
- Môi trường học tập: Thuận tiện.
- Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp
có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.
- Học viên được giới thiệu
việc làm tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn
uống tại Hà Nội
- Hỗ trợ chỗ thuê trọ cho học viên ở xa.
- Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn của Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội có giá
trị vĩnh viễn toàn quốc
5.1 Học phí chứng chỉ nấu ăn 3 tháng: 4.000.000 khóa/
học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.)
5.1 Học phí chứng chỉ nấu ăn 6 tháng: 6.000.000 khóa/
học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.)
6. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG
VĂN LANG HÀ NỘI
Số 457 Hoàng
Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0979 86
86 12 ( Ms Mai - Phụ trách đào tạo) – Call, SMS, Zalo)
FB: https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu tại các tỉnh
thành trên toàn quốc.
Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5
1. https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep
2.https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
3.
https://www.facebook.com/vanlang.edu.vn
-
Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/
Đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn, Chứng chỉ
nghề nấu ăn,đào tạo nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn, Chứng chỉ sơ cấp
nấu ăn, Hoc nau an o dau, dia chi hoc nau an tot nhat tai ha noi, lop hoc nau
an uy tin tai ha noi, khai giang lop hoc nau an, Lớp nấu ăn cấp tốc tại hà nội, Địa chỉ học nấu ăn uy tín, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn,
thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, Học
nấu ăn ở đâu? Nơi nào học nghề nấu ăn tốt nhất? Nên học nghề nấu ăn ở đâu tốt
nhất, Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, khóa học nấu ăn gia đình, nấu ăn trường học, lớp học nấu ăn theo chủ đề, dạy nấu ăn chuyên món Á, món Âu, Chay, Dạy nấu ăn Hàn Quốc, Lớp nấu ăn món Nhật, Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn,