Chanh đào mật ong của Suni Green Farm là sự kết phù hợp hài hòa giữ vị chua the mát của chanh đào và vị ngọt thanh của mật ong, tạo nên một hương vị vừa đậm đà vừa tươi mới, phù thích hợp với khẩu vị của người Việt. Chanh đào mật ong đem đến những tác dụng tuyệt vời như giảm ho, giảm đau họng, tiêu đờm, kết thích hợp điều trị cảm cúm.Hàm lượng vitamin A, B1, B2, C cao giúp tăng đề kháng, giải nhiệt, lợi tiểu, kháng viêm, tiêu độc,... Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp các chất chống oxy hóa như flavonoid, pectin, limonin,... giúp thanh lọc máu, làm đẹp da và hỗ trợ giảm cân.
Chanh đào mật ong của Suni Green Farm áp dụng thành phần 100% từ thiên nhiên với chanh đào được tìm tỉ mỉ từ nguồn chanh hữu cơ chất lượng và mật ong xuất khẩu. Sản phẩm cũng được nghiên cứu và cung cấp với biện pháp phù phù hợp rất tốt cho sức khỏe, các khâu từ chọn lựa vật liệu, sơ chế, chế biến, đóng gói sản phẩm đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất khép kính, đóng gói bằng lọ thủy tinh với kích thước gọn nhẹ, tiện dụng, đồng thời hạn chế tối đa sự hình thành các chất gây hại trong thời kỳ áp dụng và bảo quản sản phẩm.
Sự kết phù hợp giữa 3 vật liệu thiên nhiên là mật ong cùng với đường phèn và trái chanh đào tươi đã tạo nên một sản phẩm dinh dưỡng bổ dưỡng cho sức khỏe và trị ho cực hiệu quả. Cho nên khi vào mùa người nội trợ hay mua những trái chanh đào tươi về ngâm cùng mật ong tuy nhiên lại hay bị đen. Vậy lý do vì sao, chúng mình cùng phân tích nhé.
Bảo quản thế nào?
Chanh đào ngâm được khuyến khích bảo quản ở nơi thoáng mát vì sản phẩm có mật ong:
Mật ong khi để nơi nhiệt độ cao trên 30 độ C, nhiệt độ cao của các lò vi sóng,... sẽ làm mật ong bị biến tính, sinh độc tố, và dần làm mật ong chuyển màu sậm dần sau đó ngả đen cũng như mất đi chất dinh dưỡng.
Mật ong để nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp càng nhiều cũng làm mật ong bị ngả màu đen và nhiệt từ 40 độ C tốc độ chuyển màu đen nhanh gấp nhiều lần.
Và khi mở nắp lọ mà không đóng nắp ngay sẽ làm cho oxy xâm nhập, các phản ứng hóa học diễn ra nhanh hơn như phản ứng oxy hóa, lên men làm dung dịch mật ong chanh đào sẽ bị sậm màu và đen dần.
Để tránh trường hợp đó chị em không nên để quá lâu vì các chất dinh dưỡng bị mất đi, màu dung dịch sậm màu dần.
Lựa chọn nguyên vật liệu không đạt chất lượng:
Khi chọn lọc từng vật liệu nên chọn các sản phẩm đạt chất lượng;
Chanh đào: nếu như như các quả không tươi, vỏ héo, có thể bị dập, úng khi ngâm sẽ làm lọ chanh đào bị nhiễm tạp chất, vi sinh vật và các phản ứng hư hỏng xảy ra làm dung dịch ngả màu.
Mật ong: giả dụ như tìm kiếm mật ong chưa qua xử lý sẽ lẫn tạp chất làm cho màu chanh đào mật ong không vàng trong mà sậm đen hay các loại mật đã bị pha đường thì ngả màu đen rất nhanh cũng như nhanh chóng làm hư sản phẩm.
Đường phèn: tìm đường có lẫn tạp chất cũng sẽ làm chanh đào bị sậm màu nhanh chóng.
Dụng cụ đựng chanh đào: Lựa chọn vật dụng bằng nhựa thì quá trình ngâm lâu acid trong chanh phản ứng với các chất trong nhựa sinh ra chất độc. Về bình sành, sứ cũng không nên khi ngâm mật ong, chanh có acid, thêm đường phèn, mật ong ngâm lâu sẽ gây nhiễm chất không rất tốt ra thành có hại.
Các khâu thực hiện không đảm bảo:
Làm sạch: Chanh đào không được làm sạch loại bỏ tạp chất, vi sinh vật trên vỏ sẽ gây nhiễm trong thời kỳ ngâm các phản ứng hóa học xảy ra dung dịch mật ong chanh đào biến màu.
Làm khô: Không làm khô chanh đào, các dụng cụ, vật dụng đựng chanh đào sẽ làm nước từ môi trường này sang môi trường khi ngâm làm sản phẩm hư và biến màu, thay đổi hương vị không rất tốt.
Thanh trùng, khử trùng: thường khi làm tại gia thì sẽ không qua thời kỳ này. Đặc biệt nó rất quan trọng trong việc tiêu diệt các vi sinh vật còn sót lại, giảm được sự lên men. Tạo nên sản phẩm an toàn, thích hợp vệ sinh mà không bị sự tác động của vi sinh gây nên các phản ứng chuyển màu dung dịch.
Sản phẩm mật ong chanh đào Suni Green Farm có gì đặc biệt?
Suni Green Farm – được đầu tư bởi Công Ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nông Trại Hữu Cơ, chúng tôi bổ sung sản phẩm được cung cấp từ 100% vật liệu thiên nhiên, với chanh đào hữu cơ tươi sạch đúng mùa vụ, ngâm ủ cùng mật ong Đắk Lắk nguyên chất và đường phèn sạch. Công thức chế biến được nghiên cứu với tỷ lệ thích hợp lý, hạn chế tối đa lượng đường nhưng vẫn giữ được hương vị đậm đà cho sản phẩm. Thời gian ngâm ủ tối thiểu 2 tháng đủ để hương vị của hỗn hợp được hòa quyện.
Quy trình cung cấp khép kín an toàn, đảm bảo vệ sinh ATTP từ khâu từ tìm vật liệu, sơ chế, chế biến cho đến đóng gói sản phẩm.
Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của cơ quan quản lý vệ sinh ATTP.
Sản phẩm của Suni Green Farm rất phù phù hợp để khách hàng tăng cường sức đề kháng, giảm đau họng. Sản phẩm có thể áp dụng trực tiếp, hoặc pha chế thành thức uống hằng ngày thơm ngon và bổ dưỡng.
Bạn có thể mua chanh ngâm mật ong Suni Green Farm trực tiếp tại cửa hàng:
https://www.sunigreenfarm.vn/products/chanh-dao-mat-ong-an-toan-400ml-1
SUNI GREEN FARM - CỬA HÀNG NÔNG SẢN SẠCH AN TOÀN
Địa chỉ: 183B Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCM.