SIÊU PHẨM BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG VỪA MỚI RA LÒ PHỤC VỤ KHÁCH YÊU NHÀ THỎ ĐÂY Ạ !!
BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG CỦ CHI KẾT HỢP CÙNG VỚI MUỐI RUỐC HÀNH PHI VÀ BƠ TRỨNG SIÊU BÉO.
Không thử món này tại ĂN VẶT NHÀ THỎ là một thiếu sót cực lớn luôn ạ ^^
Combo sản phẩm bao gồm:
- 300g bánh tráng phơi sương
- 200g muối ruốc hành phi
- 400g bơ trứng
- 100ml sốt tắc
HSD:
– Muối ruốc hành phi: 30 ngày (kẻ từ ngày mở hộp)
– Đối với bánh tráng phơi sương và bơ: 15 – 20 ngày tùy điều kiện bảo quản (sử dụng hết trong 4 – 6 ngày sau khi mở bao bì)
*LƯU Ý:
– Vì là bánh tráng phơi sương nên sau khi sử dụng quý khách nên cột chặt túi bánh để tránh không khí lọt vào sẽ làm bánh tráng bị cứng và khô.
– Bơ bảo quản nhiệt độ phòng thoáng mát ( LƯU Ý KHÔNG BỎ TỦ LẠNH)
– Muối ruốc hành phi đậy chặt nắp sau khi sử dụng.
CHÚC QUÝ KHÁCH NGON MIỆNG !