Đồng hồ nước giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại Bilalo

 
Đồng hồ nước giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại Bilalo

Đồng hồ nước giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại Bilalo

Giá Bán: 150đ

Thông Tin Sản Phẩm

 BILALO cung cấp các sản phẩm công nghiệp: máy bơm nước Ebara, van cổng ty chìm, đồng hồ đo xăng dầu Piusi, đồng hồ đo nhiệt độ Wise, ... Sản phẩm do BILALO cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Một trong những dòng sản phẩm đang bán chạy nhất của BILALO là đồng hồ đo nước.

Đồng hồ lưu lượng nước bị quay do có không khí bên trong đường ống là tình trạng rất nhiều người gặp phải. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đó và cách khắc phục ra sao. BILALO sẽ giải thích ở bài viết dưới đây.

Nguyên nhân có khí trong đường ống nước:

·        Tình trạng có khí ở trong đường ống nước xảy ra ở rất nhiều nơi. Hậu quả của việc này là chúng ta không dùng một chút nước nào mà đồng hồ vẫn quay.

·        Vấn đề này thường do việc bơm nước bị gián đoạn nhiều lần trong ngày. Đây là nguyên nhân có khí trong đường ống nước. Đặc biệt là ở đường ống dịch vụ và phân phối.

·        Ở những địa hình phức tạp thì đường ống dịch vụ thường là mạng cụt và có tình trạng này.

Cách khắc phục đồng hồ đo nước quay do khí

·        Người dân ở khu vực này khi bị khí trong đường ống có thói quen khóa van lại khi hết giờ bơm nước. Nhưng đây không phải là giải pháp tốt mà vẫn bị quay nhưng ít.

·        Giải pháp tốt nhất là lắp van xả khí cho hệ thống đường ống. Những đường ống truyền dẫn và ống phân phối thì phải lắp van xả khí ở vị trí cao nhất. Không quy định về khoảng cách mà phải lắp ở các đoạn ống cao gãy góc theo phương trắc dọc

·        Ở những khu vực có địa hình cao và phức tạp việc cấp nước là không liên tục. Do phải trung chuyển và tắng áp nhiều lần sẽ sinh khí ở các khu vực khác. Tại mỗi nhánh này cần phải lắp 1 van xả khí để giải quyết vấn đề trên.


·        Việc lắp van xả khí là của đơn vị cấp nước. Người dân không được tự ý lắp đặt.

·        Nói chung việc xử lý khí tồn đọng trong đường ống là của công ty nước sạch. Nếu khu bạn sống gặp sự cố trên hãy liên hệ với công ty cung cấp nước sạch để giải quyết nhé!

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và báo giá đồng hồ đo nước sản phẩm tại BILALO hãy liên hệ với thông tin dưới đây:

Công ty TNHH BILALO

Add: 41/125 Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Tel: 0868.869.566 – 0906.294.186

Mail: bilaloltd.co01@gmail.com

Xem thêm: https://khopnoimembilalo.wordpress.com/2020/09/11/cac-buoc-lap-dat-dong-ho-do-nuoc-thai-theo-bilalo/

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo