1 giờ trước - Bán cảm biến nhiệt độ giá tốt nhất miền Trung

 
1 giờ trước - Bán  cảm biến nhiệt độ  giá tốt nhất miền Trung

1 giờ trước - Bán cảm biến nhiệt độ giá tốt nhất miền Trung

Giá Bán: 150đ

Thông Tin Sản Phẩm

1.Phân loại cảm biến đo nhiệt độ

Các loại cảm biến nhiệt độ như PT100, can nhiệt J, K, T,E phổ biến nhất vì khoảng nhiệt độ của các loại này là những khoảng dễ gặp nhất trong các ứng dụng. Các loại cảm biến can nhiệt R, S, B sẽ ít thấy hơn vì chúng thường dùng trong các ứng dụng có nhiệt độ khá cao.

Các loại cảm biến nhiệt độ hiện nay còn được gọi là cặp nhiệt điện. Sản phẩm được cấu tạo từ hai đầu với hai loại vật liệu khác nhau. Hai đầu dây được hàn với nhau tại một điểm. Khi đường giao nhau này trải qua sự thay đổi nhiệt độ thì điện áp được tạo ra. Điện áp sau đó được giải mã bằng cách sử dụng bảng tham chiếu cặp nhiệt điện để tính toán nhiệt độ.

2. Lưu ý khi chọn mua cảm biến đo nhiệt độ:

-         Xác định rõ khoảng nhiệt độ mong muốn để đo lường, không nên chọn khoảng quá chênh lệch giữa cảm biến và môi trường đo. Điều đó sẽ dẫn đến sai số trong quá trình làm việc của cảm biến này.

-         Xác định môi trường đo lường có dễ bị ăn mòn hay không? Nếu có thì chọn loại cảm biến đặc biệt để sử dụng.

-         Xác định chiều dài cảm biến cần đo? Có rất nhiều kích thước để chúng ta lựa chọn như: 20mm, 30mm, 40mm, 100mm, 200mm, ..., 2000mm.

-         Có cần sử dụng loại ngõ ra 4 – 20ma hay không.

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm công nghiệp cũng như báo giá cảm biến nhiệt độ hãy liên hệ với Bilalo theo số: 0906.294.186 – 0868.869.566. Bilalo rất mong được phục vụ quý khách!

Tìm hiểu thêm:

-         Cảm biến áp suất Danfoss MBS 3000

-         Công tắc dòng chảy HFS 25

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ