Thùng rác Paloca/ Thùng rác 120L giá rẻ

 
Thùng rác Paloca/ Thùng rác 120L giá rẻ

Thùng rác Paloca/ Thùng rác 120L giá rẻ

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Hiện nay, Thùng rác nhựa 120 lít được sử dụng nhiều trong các khu dân cư, hay tại các nơi công cộng, để đảm bảo vệ sinh môi trường sống cũng như giảm tải tình trạng xả rác bừa bãi dẫn đến ô nhiễm môi trường.

Đặc điểm thùng rác 120L:

- Thương hiệu: Paloca - Thương hiệu thùng rác hàng đầu Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm tuyệt vời về chất lượng, logo thương hiệu luôn được in trực tiếp nhằm bảo vệ người tiêu dùng tránh được hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Chất liệu: được tạo nên từ loại hạt nhựa nguyên sinh High-density polyethylene hay gọi tắt là nhựa HPDE. Chất liệu này tuyệt đối an toàn cùng với đó là tính chịu nhiệu, khả năng chống oxi hóa tốt, chống bay màu nên được dùng rộng dãi trong việc chế tao các đường ống, bao bì, bình nhựa, can nhựa cũng như các thùng rác công cộng sử dụng ngoài trời như thùng rác nhựa 120L.

- Xuất xứ:  Thùng rác 120 lít  là thùng rác nhập khẩu.

- Màu sắc: Màu xanh lá cây, xanh da trời, cam, ghi, vàng đây đều là các gam màu nhấn mạnh đến sự tự nhiên, tươi mát. Ví như màu xanh lá cây tượng trưng cho các sản phẩm hữu cơ hay thực vật giúp truyền tải  thông điệp :” xả rác đúng nơi quy định là góp phần bảo vệ môi trường ”. Màu xanh da trời thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc, toàn vẹn, chân thành và bình tĩnh - đây chính là cung cách phục vụ, là phương hướng phát triển của công ty.

- Dung tích thùng rác là : 120 lít

- Kích thước: (L)550 x (W)490 x (H)930 mm

- Thùng rác 120L có 2 bánh xe tiện lợi, có nắp đậy kín, bề mặt ngoài thiết kế bóng nhẵn dễ dàng vệ sinh.

Các thùng rác nhựa 120L có thể đặt tại các khu tập thể, công viên, trường học, doanh trại, các xí nghiệp lớn hay bất kỳ khu vực công cộng nào có sự sinh hoạt của người dân.  Đối với các khu tập nhỏ hay các dãy trọ có lối đi hẹp, bạn có thể lựa chọn các thùng rác có dung tích nhỏ hơn như: “ thùng rác nhựa 90 lít, thùng rác nhựa 60 lít,...”.

 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp